Cách tìm FirmWare cho các dòng USB

Cách tìm FirmWare cho các dòng USB

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 787 view
USB bị lỗi FirmWare có thể xuất hiện các lỗi như: Máy tính không nhận USB, Sai dung lượng USB, lỗi không Format được USB, ... Bởi vậy bạn cần tìm và nạp lại FirmWare cho USB. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm FirmWare cho các dòng USB.

Trong quá trình sử dụng USB bạn đã từng gặp phải lỗi USB hiển thị sai dung lượng, máy tính không nhận USB, ... Và một trong những nguyên nhân gây ra các lỗi này là do USB bị lỗi FirmWare.

Cách tìm FirmWare cho các dòng USB 0

Hướng dẫn Cách tìm FirmWare cho các dòng USB

Bước 1: Tải về phần mềm ChipGenius

Bước 2: Khởi động phần mềm. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra thông số USB của bạn. Hãy để ý đến 2 mục VIDPID.

Cách tìm FirmWare cho các dòng USB 1

Bước 3: Vào link này nhập 2 thông số VIDPID vào và nhấn nút Search.

Cách tìm FirmWare cho các dòng USB 2

Bước 4: Trang Web sẽ tự động tìm kiếm các driver thích hợp với thông số VID và PID đã cho. Bạn hãy kiểm tra các thông số mà trang web cung cấp xem có trùng khớp với các thông số USB của bạn trên phần mềm Chip Genius không?

Cách tìm FirmWare cho các dòng USB 3

Bước 5: Sau khi tìm được firmware đúng cho USB của bạn rồi thì bạn chỉ việc tải về và chạy, chương trình sẽ tự động cập nhật firmware lại giúp bạn.


Vậy là bạn đã biết cách tìm FirmWare cho các dòng USB rồi đó, với cách làm này bạn có thể hạn chế một số lỗi xuất khi sử dụng USB di chuyển, sao chép dữ liệu, ...


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tìm FirmWare cho các dòng USB mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tìm FirmWare cho các dòng USB, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn