Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 318 view
Thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar Win 7, XP sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn và thoáng đãng hơn. Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

Taskbar trên Win 7, XP là không gian để người dùng lưu trữ các biểu tượng, icon để truy cập nhanh khi cần thiết. Ngoài ra nó cũng là nơi hiển thị những phần mềm hoặc công cụ đang chạy để có thể chuyển qua lại một cách tức thì. Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản và gọn gàng, chắc chắn bạn sẽ muốn thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar của Win 7 hoặc XP. Bởi nó sẽ giúp taskbar của bạn trông ngăn nắp hơn trước rất nhiều.

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP

Tải bản cài đặt Windows 7

Thanh Taskbar với icon mặc định.

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP 0

Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar, tiếp đến chọn Properties.

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP 1

Tiếp đến bạn tích vào tùy chọn Use small icon rồi OK.

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP 2

Lúc này icon trên thanh trạng thái Taskbar sẽ được thu nhỏ lại.

Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP 3


Đó là tất cả các bước để thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar Win 7, XP. Sau khi thu nhỏ thì thanh taskbar có thể lưu trữ được nhiều icon và phần mềm đang chạy hơn, ngoài ra bạn cũng dễ dàng quan sát và quản lý hơn. Chúng tôi cũng có bài viết tùy chỉnh thanh taskbar trên Windows, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách thu nhỏ icon trên thanh trạng thái Taskbar win 7 XP, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn