Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 112 view
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn giúp bạn không phải nhìn thấy những banner, video quảng cáo trên Skype mỗi lần đăng nhập vào. Nếu bạn thấy khó chịu vì điều này hãy tham khảo nội dung dưới đây để tắt quảng cáo trên Skype vĩnh viễn đi nhé.

Những quảng cáo xuất hiện trên Skype gây cho bạn sự khó chịu và muốn loại bỏ chúng hoàn toàn nhưng không biết làm ra sao. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ vĩnh viễn các quảng cáo trên Skype nhanh nhất.

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 0

Skype cũng có một file bản nhẹ hơn trên Windows đó là Skype Portable, với Skype Portable, người dùng không cần đặt lên hệ thống mà vẫn có thể sử dụng các tính năng như chat, gọi điện video trực tiếp với nhau thông qua skype.

Hướng dẫn cách Loại bỏ vĩnh viễn các quảng cáo trên Skype

Bước 1: Mở chương trình và đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 1

Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn nhấn chuột vào Tool chọn Options.

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 2

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây bạn tìm và nhấn vào tùy chọn Notifications chuyển vào Alerts & messages và tiến hành bỏ dấu tíchcủa mục Promotions. Nhấn Save để lưu lại các thiết lập.

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 3


Bước 4: Phải chuột vào biểu tượng mạng ở phía dưới cùng góc phải màn hình chọn Open Network and Sharing Center
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 4
Bước 5: Click chọn mục Internet Options, tại thẻ Security, click chọn Restricted Sites sau đó click vào nút Sites
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 5
Bước 6: Tại đây bạn nhập vào https://apps.skype.com sau đó click Add Close để đóng lại
Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn 6
Vừa rồi, chúng tôi cùng bạn thao tác để loại bỏ vĩnh viễn các quảng cáo trên Skype, Với thủ thuật này từ bây giờ bạn sẽ không nhìn thấy, không bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đổi avatar Skype để làm mới hình ảnh đại diện của mình, cách đổi avatar Skype rất đơng giản, bạn có thể thay ảnh cũ bằng nhiều ảnh đại diện mới hơn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn