Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 29 view
Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.

Tính năng tạo nhóm trên Zalo quá phổ biến không chỉ Zalo mà còn rất nhiều mạng xã hội khác đều có. Tuy nhiên tính năng tạo nhóm trên Zalo Offline thì lại hoàn toàn khác, bạn vẫn tạo một nhóm online nhưng không hề có trên dữ liệu của Zalo mà chỉ có những người lân cận của bạn biết đến nhóm này thông qua chia sẻ của chính người tạo. Và các nhóm lại chỉ có thể tìm thông qua chia sẻ mã QR, link liên kết chứ hoặc tìm nhóm Zalo với mã số được.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 0

Cách tạo nhóm trên Zalo, tìm nhóm Zalo với mã số

Bước 1: Trước tiên để có thể tạo nhóm trên Zalo với nhóm Offline bạn cần phải truy cập vào phần Nhóm trên Zalo điện thoại (Android hay iOS đều như nhau) sau đó nhấn vào biểu tượng Offline.

Lưu ý: Tính năng này chưa có trên phiên bản Zalo PC.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 1

Ở dưới chúng tá chỉ cần tạo ra một mã số bất kỳ cho nhóm cúa mình, mã số này sử dụng làm tên nhóm cũng như tìm nhóm với mã số sau đó.

Bước 2: Sau khi nhấn vào tham gia nhóm, bạn đã chính thức tạo nhóm trên Zalo offline rồi đấy.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 2

Bước 3: Tại đây bạn có thể chia sẻ nhóm Zalo offline theo nhiều hình thức như mã QR, copylink, chia sẻ link tự thêm thành viên. Ở đây chúng tôi thử chọn chia sẻ link và gửi đến những người bạn của mình.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 3

Bước 4: Ngoài Zalo của họ thì ngày chính trong nhóm vừa tạo cũng hiển thị lên loại link này.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 4

Bước 5: Ở bên phía người nhận được link liên kết, chỉ cần nhấn vào đó là có thể tham gia nhóm vừa tạo được ngay.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 5

Tất nhiên hệ thống sẽ hỏi để xem có chắc chắn người đó muốn tham gia nhóm hay không trước khi bạn vào nhóm đó.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 6

Cách tìm nhóm Zalo với mã số

Ở trên chúng ta đã được biết về cách tạo nhóm trên Zalo offline, còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngoài việc nhận link chia sẻ, những người ở lân cận cùng mạng muốn vào nhóm đó thì phải làm thế nào nhé !

Bước 1: Bạn vẫn vào ứng dụng Zalo phần tạo nhóm với nhóm offline rồi.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 7

Bước 2: Tại đây Zalo đủ thông minh để hiểu bạn muốn tạo nhóm hay vào nhóm cũ. Để vào nhóm cũ cũng như tìm nhóm Zalo với mã số thì bạn chỉ việc nhập đúng mã số nhóm mà bạn của bạn hoặc ai đó gần bạn đã tạo là được.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 8

Bước 3: Sau đó nhóm sẽ hiện ra số thành viên đang tham gia nhóm, nếu chính xác hãy nhấn vào tham gia nhóm.

Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số 9

Và như thế bạn đã tìm nhóm Zalo với mã số thành công rồi đấy, còn nếu sai thì đồng nghĩa với việc bạn vừa tạo một nhóm mới trên Zalo.

Trên đây là tính năng tạo thông báo trên Zalo offline đơn giản nhưng vô cùng độc đáo mà hiện tại chỉ có Zalo trên phiên bản mobile mới có. Mặc dù phiên bản Zalo máy tính chưa có nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần cài Zalo cho máy tính bởi phiên bản máy tính được cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra khả năng đồng bộ của Zalo PC cực kỳ tuyệt vời. Taimienphi.vn tin rằng tính năng tạo thông báo trên Zalo offline sẽ có trên Zalo máy tính trong thời gian sắp tới, còn bây giờ bạn đọc hãy cứ cài Zalo cho máy tính bởi nó còn vô vàn tiện ích chưa khám phá được hết.


Một trong số các tính năng mà Taimienphi.vn muốn nói mà chỉ có Zalo trên máy tính đó là tính năng tạo thẻ mới trên Zalo, một tính năng khá độc đáo giúp bạn quản lý bạn bè, nhóm tốt hơn, tính năng tạo thẻ mới trên Zalo pháp huy rất hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn