Cách tạo tài khoản VietSchool

Cách tạo tài khoản VietSchool

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 376 view
Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh cách tạo tài khoản VietSchool đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có tài khoản để đăng nhập, qua đó giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin cũng như kết quả học tập của con em mình.

Phần mềm VietSchool hiện nay ngoài phiên bản online trên web hay bản cài đặt cho máy tính đã có phiên bản dành cho thiết bị di động. Sử dụng VietSchool, giúp người dùng dễ dàng nhập điểm, xem điểm, tạo thời khóa biểu, xem thông báo, xem các báo cáo... Việc tạo tài khoản VietSchool cũng không quá khó nếu trường học của bạn hoặc của con em bạn có đăng ký sử dụng VietSchool.

Cách tạo tài khoản VietSchool 0

Nếu trường của bạn có đăng ký sử dụng VietSchool thì việc tạo tài khoản sẽ rất đơn giản

Hướng dẫn tạo tài khoản VietSchool

Để tạo tài khoản trên VietSchool thì trường học nơi bạn công tác hoặc con em bạn đang theo học thì phía nhà trường phải đăng ký sử dụng VietSchool. Còn nếu trường học mà không đăng ký dùng VietSchool của Công ty phần mềm Prosoft thì bạn sẽ không thể tạo được tài khoản để đăng nhập vào VietSchool.

Bạn thực hiện theo các bước sau để tạo tài khoản VietSchool.

Bước 1: Cài đặt phần mềm VietSchool

Bạn có thể cài đặt ứng dụng VietSchool cho máy tính hoặc cho điện thoại thông minh Smartphone theo link tải dưới đây:

- Tải VietSchool phiên bản cho Androi tại đây: Download VietSchool cho Android
- Tải VietSchool phiên bản cho iOS tại đây: Download VietSchool cho iPhone

Bước 2: Nếu bạn là phụ huynh thì bạn thực hiện đăng ký tài khoản VietSchool tại trường học nơi con em mình theo học.

Thường thì bạn đăng ký tài khoản VietSchool với giao viên chủ nhiệm lớp con em mình đang theo học. Việc còn lại, giáo viên chủ nhiệm sẽ chuyển bộ phận liên quan để tạo tài khoản VietSchool cho phụ huynh học sinh.

Còn nếu là các giáo viên thì phía nhà trường sẽ thực hiện thủ tục đăng ký và sử dụng tài khoản do Công ty phần mềm Prosoft cung cấp.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản với nhà trường xong -> phía nhà trường sẽ thông báo cho các phụ huynh về việc tạo tài khoản đã xong, cũng như thông tin đăng nhập và mật khẩu. Thông thường cả giáo viên và phụ huynh sẽ đăng nhập bằng số điện thoại di động đã đăng ký với mật khẩu mặc định là: 123.

Cách tạo tài khoản VietSchool 1

Hình trên là bạn đăng nhập VietSchool trên máy tính

Bước 4: Đăng nhập thành công, thì bạn nên thay đổi mật khẩu ngay để bảo đảm an ninh. Bạn đăng nhập VietSchool trên điện thoại -> nhấn chọn vào phần ba dấu chấm -> sau đó chọn Đổi mật khẩu.

Cách tạo tài khoản VietSchool 2

Giao diện đổi mật khẩu xuất hiện -> bạn thực hiện nhập mật khẩu cũ -> sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn đổi -> cuối cùng, bạn nhấn Đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu.

Cách tạo tài khoản VietSchool 3

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản VietSchool thành công. Về cơ bản thì việc tạo tài khoản để đăng nhập vào VietSchool không khó, bạn chỉ mất chút ít thời gian để đăng ký tài khoản VietSchool với nhà trường, còn việc tạo tài khoản thì phía nhà trường sẽ phối hợp với Công ty Prosoft xử lý và bạn chỉ cần thực hiện nhập số điện thoại, mật khẩu được cung cấp và đăng nhập là được.


Trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc cần đổi mật khẩu VietSchool thì tham khảo thêm bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để rõ hơn cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tạo tài khoản VietSchool mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tạo tài khoản VietSchool, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn