Cách tạo Email ảo đơn giản

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 348 view
Cách tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự như bạn tạo Email thật. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Tuy nhiên, điểm ấn tượng khi dùng email ảo là có hạn sử dụng, chỉ sau một thời gian nhất định nào đó không sử dụng thì sẽ bị khóa, các nội dung trên mail sẽ được bảo mật.

Cách này giúp bạn:
- Có được công cụ tạo email ảo hữu ích
- Có được link truy cập

Có rất nhiều lý do, mục đích để tạo Email ảo thay vì đăng ký Gmail với một Gmail đầy đủ thông tin, được rất nhiều quyền lợi. Vì thế chúng ta hãy bỏ qua cái lý do muốn tạo Email ảo đi cũng như đăng ký Gmail mà tập trung vào việc tạo Email ảo như tiều đề của bài viết này.

Cách tạo Email ảo đơn giản 0

Hướng dẫn lập mail ảo để sử dụng, tránh spam

Với mỗi dịch vụ tạo Email ảo đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy đã là tạo Email ảo thì bạn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định với mục đích ngắn hạn. Ngoài ra ở một vài dịch vụ không cho phép bạn đặt tên cho mail của mình nên sẽ dẫn dến tình trạng mail của bạn bị mặc định vào SPAM. Tuy nhiên khả năng nhận mail cực nhanh cũng là một điểm cộng khi tạo Email ảo.

Hướng dẫn tạo Email ảo

1. Tạo Email ảo với 10 Minutermail

- Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng 10 Minutermail.

10 Minutermail là dịch vụ tạo Email ảo tốt nhất hiện nay, dịch vụ này hiện nay rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Chính vì thế nó được người Việt sử dụng để SPAM mail rất nhiều.

Cách tạo Email ảo đơn giản 1

Đặc điểm của 10 Minutermail chính là mỗi mail ảo bạn chỉ dược sử dụng trong vòng 10 phút và sau đó sẽ tự động thay thế mail khác, ngoài ra 10 Minutermail không cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Email.

Cách tạo Email ảo đơn giản 2

Bạn cũng có thể thử tiến hành gửi một mail test đến để xem khả năng của 10 Minutermail đến đâu.

Cách tạo Email ảo đơn giản 3

Khi có thư đến 10 Minutermail sẽ thông báo cho người dùng biết được thử mới.

Cách tạo Email ảo đơn giản 4

Và bạn chỉ cần kéo xuống dưới sẽ thấy được bức thư được gửi đến bao gồm địa chỉ, lời nhắn cũng như thời gian.

Cách tạo Email ảo đơn giản 5

10 Minutermail hỗ trợ 2 chế độ là Reply Forward.

Cách tạo Email ảo đơn giản 6

Bạn có thẻ soạn thư dễ dàng, tuy nhiên chỉ có thể soạn thư ở chế độ cơ bản mà thôi.

Cách tạo Email ảo đơn giản 7

2. Tạo Email ảo Guerrilla Mail

- Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Guerilla Mail.

Guerilla Mail là dịch vụ mai khá tiện ích khi bạn tạo Email ảo sẽ được quyền tùy chỉnh tên cho Email với rất nhiêu đuôi hỗ trợ tùy theo ý thích và thời gian không hạn chế.

Cách tạo Email ảo đơn giản 8

Sau khi lựa chọn xong Guerilla Mail sẽ cập nhật liên tục cho nên bạn không cần phải làm gì ngoài việc sử dụng Guerilla Mail sau khi tạo Email ảo cực nhanh.

Cách tạo Email ảo đơn giản 9

Và khi có thư đến bạn cũng có thể nhận được rất nhanh chóng, không thua kém gì 10 Minutermail.

Cách tạo Email ảo đơn giản 10

Ở chế độ trả lời thư Guerilla Mail hỗ trợ Reply Forward tương tự.

Cách tạo Email ảo đơn giản 11

Hoặc bạn có thể vào Compose để tự mình gửi thư đến mail bất kỳ.

Cách tạo Email ảo đơn giản 12

3. Tạo Email ảo Mailinator

- Truy cập TẠI ĐÂY để tạo Email ảo với Mailinator.

Mailinator là dịch vụ tạo Email ảo khá toàn diện, nhưng điểm yếu của Mailinator khiến mất một số lượng người sử dụng chính là bởi ở chế độ free bạn chỉ có thể nhận mail mà thôi. Nếu bạn muốn gửi thư hay trả lời phải chấp nhận đăng ký tài khoản của Mailinator. Hoàn toàn không đúng với tiêu chí của tạo Email ảo cần nhanh gọn.

Cách tạo Email ảo đơn giản 13

Ngay sau khi mail được tạo bạn chỉ có thể sử dụng nó dể nhận mail mà thôi.

Cách tạo Email ảo đơn giản 14

4. Tạo Email ảo Maildrop

Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Maildrop.

Không khác gì nhiều so với Mailinator khi bạn chỉ có thể nhận mail và còn hơn thế khi chỉ có thể nhận mail với Maildrop, có lẽ Maildrop cần cải tiến nhiều hơn để nhiều người biết đến và sử dụng Maildrop.

Cách tạo Email ảo đơn giản 15

Một yếu điểm nữa của Maildrop chính là thi thoảng bạn sẽ không thể nhận được mail, tuy rằng là không nhiều nhưng với lỗi như thế cũng khiến người dùng không thích thú.

Cách tạo Email ảo đơn giản 16

Một ưu điểm là bạn không cần phải tạo Email ảo khi hệ thống đã có mail ảo sẵn cho bạn, bạn có thể sử dụng mail này để nhận thư.

Cách tạo Email ảo đơn giản 17

5. Tạo Email ảo AirMail

- Để sử dụng AirMail bạn cần truy cập TẠI ĐÂY.

Cũng giống như 2 dịch vụ trên khi AirMail chỉ cho phép tạo Email ảo để nhận mail mà thôi, chỉ cần nhấn vào Get Temporary Email bạn sẽ được ngẫu nhiên một địa chỉ Email.

Cách tạo Email ảo đơn giản 18

Tuy vậy AirMail không giới hạn thời gian sử dụng do đó bạn có thể sử dụng AirMail làm mail phụ của một số dịch vụ không cần thiết.

Cách tạo Email ảo đơn giản 19

Trên đây là top các dịch vụ tạo Email ảo bạn có thể sử dụng để tạo Email ảo. Với các dịch vụ trên đều hoàn toàn miễn phí và như Taimienphi.vn đã nói với mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào trường hợp mà bạn hãy chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhất nhé.


Tạo Email ảo là giải pháp khá hay khi nó chỉ có một hòm thư duy nhất, tuy nhiên khi gửi cho bạn bè thì hãy nhắc họ rằng xem thư Spam trong Gmail nhé, bởi lẽ các dịch vụ tạo Email ảo này rất hay bị đánh là SPAM và phải xem thư Spam trong Gmail mặc dù không phải tất cả.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tạo Email ảo đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tạo Email ảo đơn giản, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn