Cách tăng tốc độ mạng Windows 7

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 182 view
Nhiều người phàn nàn vì sao tốc độ mạng Windows 7 của mình lại rất chậm. Thực ra đó là vì Windows đã giảm tốc độ mạng của bạn. Chỉ cần sử dụng cách tăng tốc độ mạng Windows 7 sau đây, bạn sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Microsoft cài đặt giảm tốc độ mạng Windows 7 của người dùng 20%. Điều này khiến một số máy tính đời cũ truy cập mạng Internet khá chậm, dù là dùng các trình duyệt hàng đầu như Firefox hay Google Chrome. Thậm chí tốc độ mạng Windows 7 chậm còn làm ảnh hưởng đến công việc, chơi game, xem phim, video trên máy tính. Vì thế người dùng cần phải giải phóng cho Windows, tăng tốc độ mạng Windows 7 theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 0

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7:

Bước 1: Trên giao diện Windows 7 các bạn nhấn phím Windows > nhập run vào ô tìm kiếm. Sau đó chọn mở hộp thoại Run.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 1

Bước 2: Nhập gpedit.msc vào Run. Sau đó ấn Enter hoặc OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 2

Bước 3: Tiếp đó các bạn ấn vào Computer Configuration >chọn Administrative Templates > Network > QOS Packet Scheduler. Tại giao diện bên phải các bạn hãy click đúp vào Limit Reservable Bandwidth.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 3

Bước 4: Hộp thoại Limit Reservable Bandwidth xuất hiện. Bạn cần chọn dấu tích Enabled.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 4

Bước 5: Lúc này ở phần Opitions sẽ xuất hiện Bandwidth limit (%). Bạn xóa 20%nhập 0% vào đây. Sau đó bạn ấn Apply > OK để lưu lại thao tác tăng tốc độ mạng Windows 7.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 5

Restart lại máy tính ngay lập tức.

Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 6

Sau khi máy tính khởi động lại, bạn sẽ thấy tốc độ mạng được thay đổi đáng kể. Để thấy rõ nhất, hãy thử tốc độ download lúc trước và sau khi thực hiện tăng tốc độ mạng Windows 7. Còn nhiều cách giúp tăng tốc internet cho máy tính của bạn, nếu có cách tăng tốc internet nào hiệu quả hơn hãy chia sẻ cùng TAIMIENPHI.VN nhé.


Nếu phương pháp thủ công này chưa đủ tăng tốc độ mạng Windows 7, bạn hãy sử dụng tới các phần mềm. Chỉ cần sử dụng các phần mềm tăng tốc Internet hàng đầu, bạn sẽ tăng được đáng kể tốc độ mạng Windows 7, hãy thử download ngay phần mềm tăng tốc Internet để cài đặt trên máy tính nhé. Chúc các bạn thành công!.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tăng tốc độ mạng Windows 7 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tăng tốc độ mạng Windows 7, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn