Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 337 view
2 cách đơn giản nhất để tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android là sử dụng tính năng lưu video ngoại tuyến và YouTube Go, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

Bằng cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android để tiết kiệm không gian lưu trữ bộ nhớ trong thiết bị, nhường chỗ cho các file dữ liệu, ứng dụng quan trọng khác.

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android 0

Tải video Youtube về thẻ nhớ trên điện thoại

Link tải Youtube mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android
Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android 1

 

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android

Cách 1: Tải và lưu video YouTube ngoại tuyến trên thẻ nhớ SD

Bằng cách sử dụng tính năng lưu video ngoại tuyến trên YouTube để tải vả lưu video YouTube về thẻ nhớ SD trên điện thoại Android. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của bạn, sau đó nhấn chọn biểu tượng ảnh profile nằm góc trên cùng bên phải màn hình.Bước 2: Nhấn chọn Settings (cài đặt).Bước 3: Nhấn chọn Downloads (tải xuống).Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn Use SD Card (sử dụng thẻ nhớ SD) để thiết lập thẻ nhớ làm vị trí mặc định lưu video YouTube tải xuống.

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android 2

 Bài hay
- Công cụ miễn phí tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Cách 2: Tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android bằng YouTube Go

Phiên bản YouTube "siêu nhẹ", tương thích trên tất cả các thiết bị Android, YouTube Go, cho phép người dùng tải xuống video YouTube về thiết bị để xem offline, khi không có mạng Internet.

Để tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android bằng YouTube Go, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tải YouTube Go về máy và cài đặt.

Để tải YouTube Go về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải YouTube Go cho Android
Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android 3

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của bạn.Bước 3: Nhấn chọn ảnh profile nằm góc trên cùng màn hình.Bước 4: Cuộn xuống tìm và nhấn chọn Phone (điện thoại) trong mục Video storage (lưu trữ video).Bước 5: Chọn SD Card (thẻ nhớ SD) làm vị trí lưu trữ video mặc định.Bước 6: Quay trở lại cửa sổ chính ứng dụng.Bước 7: Mở video bất kỳ mà bạn muốn tải xuống.Bước 8: Chọn chất lượng video tải xuống và nhấn chọn Download (tải xuống).

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android 4

Để xem tiến trình tải xuống video, bạn có thể truy cập tab Downloads (tải xuống). Video mà bạn tải xuống được lưu trong vòng 28 ngày.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 2 cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android. Hy vọng các thủ thuật nhỏ trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong một vài trường hợp.


Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn