Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 582 view
Game Liên Quân Mobile đã là cái tên quá nổi tiếng với cộng đồng game thủ mobile. Nhưng nếu chán phiên bản hiện tại, hãy thử làm mới mình bằng cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc.

Phần lớn phiên bản Liên Quân Mobile không có gì khác nhiều so với phiên bản Việt Nam hay thế giới. Tuy vậy người chơi ở mỗi khu vực là khác nhau, lối đánh hoàn toàn khác biệt. Do đó nếu bạn muốn tìm thứ gì đó mới mẻ có thể tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 0

Hướng dẫn tải và chơi Liên Quân Mobile

Cách tải và chơi chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc

Cũng giống như phiên bản Việt Nam, để trải nghiệm Liên Quân Mobile tốt nhất người chơi nên sử dụng BlueStacks. BlueStacks là phần mềm giúp giải quyết mọi vấn đề cũng hư hỗ trợ người chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc tốt nhất.

=> Link Download BlueStacks
Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 1

>> Tham khảo cách cài BlueStacks tại đây.
Bước 1: Sau khi tiến hành tải và cài đặt BlueStacks xong, hãy mở phần mềm này lên và tiến hành thiết lập các bước cơ bản mà BlueStacks đề ra.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 2

Bước 2: Tải tiếp ứng dụng game Liên Quân Mobile theo đường dẫn TẠI ĐÂY và sau đó ném nó vào trong BlueStacks.

Lưu ý: Khi tải xong hãy ném file APK trực tiếp vào BlueStacks để tiến hành cài đặt.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 3

Sau khi cài đặt xong Liên Quân Mobile, người chơi cần tiến hành đăng nhập để chơi game. Nhưng để chơi Liên Quân Mobile bạn nên lựa chọn một phần mềm thay đổi IP.

>> Tham khảo cách Fake IP bằng VPN tại đây và làm theo hướng dẫn trước khi vào game tiếp tục.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 4

Sau khi vào được game, mọi giao diện trong Liên Quân Mobile sẽ có ngôn ngữ tiếp Trung Quốc và một chút tiếng Anh.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 5

Người chơi có thể thỏa thích lựa chọn các nhân vật để chơi cũng như một số nhân vật thử nghiệm mà chỉ phiên bản này mới có.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 6

Hoặc chơi một số mode đặc biệt mà hiện tại server Trung Quốc đang cung cấp cho game thủ tại server này.

Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc 7

Hãy lưu ý rằng việc fake IP để chơi Liên Quân Mobile ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và trải nghiệm của người dùng, nếu ping quá cao bạn nên lựa chọn giải pháp khác.

Liên Quân Mobile Việt Nam khi chơi trên BlueStacks cũng được hỗ trợ tận răng với khả năng điều khiển cũng như khả năng tối ưu của trò chơi. Tham khảo cách chơi Liên Quân Mobile trên PC tại đây và cùng làm theo hướng dẫn.


Hoặc một lựa chọn khác như Call of Duty Mobile trên PC, phiên bản Call of Duty đang rất HOT hiện nay. Cách chơi Call of Duty Mobile trên PC cũng không khác nhiều so với phiên bản PC thực tế.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải và chơi Liên Quân Mobile server Trung Quốc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn