Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 258 view
Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PUBG Lite trên máy tính tuy nhiên cách đó khá phức tạp lại còn phải fake IP nữa, vì thế trong bài viết này là một cách đơn giản hơn khi vẫn có thể tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP.

PUBG Lite nói nôm na là một phiên bản PUBG rút gọn cho các máy cấu hình thấp nếu ai chưa biết, game được thử nghiệm ở 5 quốc gia nhưng không có Việt Nam trong đó khi mà nhu cầu cần PUBG Lite lại là rất lớn. Chính vì thế hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP sau đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chơi PUBG Lite mà không cần phải đợi phiên bản chính thức ra mắt.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 0

Cách tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP

 

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP

- Tải Garena phiên bản PC tại đây.
>> Xem cách cài Garena tại đây.

Để tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP chúng ta phải sử dụng Garena bởi Garena ở Thái có thể chơi PUBG Lite. Do đó bạn cần phải tải và cài Garena trước tiên theo đường dẫn mà chúng tôi để ở trên.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 1

Bước 1: Tắt toàn bộ Garena đi, mở StartMenu lên gõ Garena sau đó click chuột phải chọn Open file location.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 2

Bước 2: Tiếp theo tại đây bạn lựa chọn Garena nhưng là click chuột phải vào để hiển thị bảng menu.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 3

Bảng menu hiện ra hãy kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Properties của Garena.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 4

Bước 3: tại đây bạn thêm chữ -toggleapp 32844 vào đằng sau cùng phần Target rồi nhấn Apply >OK.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 5

Trong quá trình Apply nếu hệ thống đòi cho phép quyền Admin hãy nhấn vào Continue để tiếp tục nhé.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 6

Bước 4: Bây giờ mở lại Garena và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào thôi.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 7

Bước 5: Để có thể tải và cài đặt PUBG Lite không cần fake IP chúng ta cần phải dổi Garena ngôn ngữ sang tiếng Thái. Cụ thể bạn vào phần Setting (hình bánh răng) tại đây chọn Ngôn ngữ là tiếng Thái rồi xác nhận lưu.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 8

Đồng ý với việc thiết lập lại ngôn ngữ, sau thao tác này chúng ta cần phải khởi động lại Garena,

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 9

Bước 6: Khởi động lại Garena, tiến hành đăng nhập và sau đó bạn sẽ thấy có biểu tượng PUBG Lite tiếng Thái, công việc còn lại của bạn bây giờ là tải và cài đặt PUBG Lite ngay thôi.

Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP 10

Một số lưu ý khi chơi PUBG Lite

- Quá trình tải và cài đặt PUBG Lite làm theo hướng dẫn trên sẽ không yêu cầu game thủ phải Fake IP, tuy nhiên về sau để chơi game bạn buộc phải cài đặt 1 phần mềm Fake IP ổn định để chơi game.

- Ngoài ra để hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game, chúng ta có thể "đánh lừa" game bằng cách nhanh chóng tắt fake IP khi đã vào game và lên máy bay để nhảy dù.

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt PUBG Lite không cần fake IP, như đã nói ở trên thì khi chơi bạn vẫn cần phải Fake IP và sau đó bỏ luôn sau khi vào game. Cụ thể cách fake IP bạn đọc có thể xem tại bài viết cách cài và chơi PUBG Lite trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó, trong bài chơi PUBG Lite trên máy tính chúng tôi cũng đã liệt kê.


Và đừng quên để chơi PUBG Lite bạn phải đăng ký PUBG Lite trước đó nhé, cho dù bạn có tài khoản Garena thì việc đăng ký PUBG Lite vẫn không thể bỏ qua.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải và cài PUBG Lite không cần fake IP, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn