Cách tải và cài đặt Hago trên PC

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 411 view
Hago là một mạng xã hội đặc biệt và vô cùng thú vị với những ai yêu thích và thường xuyên sử dụng các mạng xã hội. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Hago nhưng trước tiên hay tải và cài đặt Hago trên PC của bạn đi nhé.

Hago là một mạng mã hội vô cùng độc đáo giúp bạn có thể tìm được những người có cùng sở thích cao hơn những mạng xã hội thông thường. Điều đặc biệt khi bạn tải và cài Hago trên PC đó chính là không lo về thời gian sử dụng, thời lượng pin để làm ngắt quãng quá trình trải nghiệm của bạn.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 0

Đối tượng mà Hago hướng tới chính là những ai yêu thích các tựa game mobile nhẹ nhàng vui vẻ, tuy nhiên bạn sẽ không phải chơi một mình mà thay vào đó là tìm đối phương có thể cùng giới hoặc khác chơi. Cùng chơi với họ và làm quen, kết bạn với họ, đây là tính năng khiến cho mạng xã hội Hago đang được giới trẻ rất được quan tâm trong thời gian gần đây.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC

Bước 1: Để tải và cài đặt Hago trên PC được chúng ta phải sử dụng phần mềm giả lập Android có tên Bluestacks, Tải Bluestacks về máy tính tại đây nếu như bạn chưa có.

=> Tham khảo thêm các cài Bluestacks để chắc chắn bạn sẽ không bỏ xót bước nào.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài Bluestacks, mở phần mềm này lên gõ tìm kiếm Hago vào biểu tượng bên góc phải.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 1

Bước 3: Kết quả sẽ hiện ra và chúng ta cầ phải nhấn vào Install để tiến hành tải Hago, sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt Hago cho PC của bạn.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 2

Bước 4: Quá trình cài Hago trên PC kết thúc, truy cập vào công cụ này sẽ đòi hỏi chúng ta một vài quyền cơ bản, nhấn vào Allow để cho phép truy cập các quyền đó.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 3

Bước 5: Sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập vào Hago, bạn có thể sư dụng số điện thoại, Facebook hoặc Gmail để tiến hành đăng nhập. Tốt hơn hết hãy sử dụng Facebook để vào Hago.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 4

Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook để kết nối với Hago.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 5

Bước 6: Sau khi đăng nhập vào thành công, hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta điền một chút thông tin cá nhấn để dễ dàng đưa ra đề xuất hơn.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 6

Bước 7: Ngay sau đó sẽ được tiến hành chơi thử một tựa game trên Hago.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 7

Tất nhiên bạn sẽ không chơi một mình mà thay vào đó lá chơi với một người chơi bất kỳ, cơ hội để chơi với người khác giới là rất cao.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 8

Sau khi chơi với họ xong chúng ta có thể biết thêm một chút về profile của họ cũng như có quyết định thêm bạn bè hay không.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 9

Ngoài ra trong Hago hỗ trợ rất nhiều trò chơi, tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn các trò chơi tuy nhiên tất cả đều là giải trí và vui nhộn.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 10

Với Bluestacks bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chơi Hago bởi hệ thống sẽ tự động tối ưu màn hình cho chò trời mà bạn chọn.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 11

Ngoài chơi game trên Hago đừng quên khám phá những người chơi khác nhé.

Cách tải và cài đặt Hago trên PC 12


Trên đây là một vài thông tin cơ bản cũng như giới thiệu qua cho ban đọc về mạng xã hội Hago mới mở này, Hago là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Hãy tận hưởng trọn vẹn hơn khi tải và cài đặt Hago trên PC với Bluestacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là giải pháp tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn đề xuất với bạn không chỉ cài đặt Hago trên PC mà rất nhiều các tựa game mobile khác.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải và cài đặt Hago trên PC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải và cài đặt Hago trên PC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn