Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 189 view
Bluetooth Driver là phần mềm giúp người dùng cập nhật driver bluetooth cho máy tính một cách thuận tiện. Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver cũng khá đơn giản, chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể tận hưởng những tính năng hữu ích của phần mềm.

Bài viết này giúp bạn: 
- Có link Bluetooth Driver mới nhất
- Dễ dàng và cài đặt Bluetooth

Bluetooth Driver là phần mềm hỗ trợ cho trình điều khiển của các thiết bị Bluetooth và USB. Driver này hết sức gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt Bluetooth Driver nếu không phải người am tường về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Bluetooth Driver, mời các bạn tham khảo.

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 0

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Bluetooth cho PC

 

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver

Bước 1: Các bạn có thể tải Bluetooth Driver về máy tính của mình theo đường dẫn dưới đây. Các bạn cần lưu ý tải và đặt Driver Bluetooth đúng với phiên bản của mình là 32bit hay 64bit.

=> Link tải Bluetooth Driver cho Windows
Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 1

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 2

Bước 2: Sau khi tải Bluetooth Driver xong, các bạn click vào file cài đặt

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 3

Bước 3: Các bạn chọn tích vào I accept the terms and conditions above sau đó click Next để tiếp tục

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 4

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, sau khi quá trình hoàn tất các bạn click vào Exit

Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver 5


Hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ dễ dàng tải và cài đặt  Driver Bluetooth hỗ trợ cho trình điều khiển các thiết bị Bluetooth của bạn, khi cài đặt thành công, các bạn có thể tham khảo cách bật Bluetooth trên máy tính để tiến hành chia sẻ các tập tin của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách bật, tắt Bluetooth trên laptop Win 7, 10, 8.1

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn