Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 956 view
Coowon Browser, một trình duyệt web đỉnh cao dựa trên trình duyệt Google Chrome dành riêng cho các game thủ. Coowon Browser được thiết kế với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các game thủ một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ.

Coowon Browser cung cấp các tính năng từ cơ bản giống như trình duyệt web Google Chrome, tuy nhiên những tính năng nâng cao dành riêng cho các game thủ như: hỗ trợ nhiệm vụ tự động (bot), điều chỉnh tốc độ chơi game, mở lại các tab đã đóng, đăng nhập nhiều tài khoản, hỗ trợ Gamepad,.....là những điểm khác so với Chrome của Coowon, quả thật Coowon Browser xứng đáng là trình duyệt số 1 dành cho các game thủ. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ.

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ 0

CÁCH TẢI VÀ CÀI COOWON BROWSER, TRÌNH DUYỆT WEB CHO GAME THỦ

Các tính năng chính mà Coowon Browser hỗ trợ cho các game thủ

- Hỗ trợ tiện ích mở rộng và nhiệm vụ tự động (Botting)
- Điều chỉnh tốc độ chơi game
- Đăng nhập nhiều tài khoản game khác nhau cùng lúc
- Điều khiển trình duyệt bằng thao tác chuột
- Thao tác chuột kéo và thả để tìm kiếm thông tin
- Hỗ trợ nút mở lại các tab đã đóng
- Đóng tab bằng cách nhấp đúp chuột
- Chế độ Record & Play
- Hỗ trợ Gamepad
- Hỗ trợ Bosskey

Tải và cài đặt Coowon Browser

Bước 1: Các bạn có thể tải Coowon Browser tại đây: Download Coowon

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ 1
Bước 2: Sau khi tải về các bạn click vào file cài đặt coowon-browser_166.exe để tiến hành cài đặt

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ 2

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động tiến hành cài đặt, các bạn chờ một ít phút và không cần phải thao tác gì thêm

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ 3

Bước 4: Sau khi hệ thống cài đặt xong, trình duyệt Coowon Browser cũng sẽ tự động được mở lên. Giao diện của trình duyệt rất giống với trình duyệt Google Chrome chỉ khác ở chỗ trên thanh công cụ của Coowon Browser có nhiều nút chức năng hơn mà thôi

Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ 4

Vậy là các bạn có thể bắt đầu chơi những tựa game yêu thích của mình trên Coowon Browser được rồi. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật thư giản và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.


Ngoài ra, để chơi game tốt hơn, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ chơi game như Game Booster hay Wise Game Booster nhé, trong đó, Game Booster được đánh giá cao nhất, bạn có thể theo dõi cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn