Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc

Random Post: Tóm tắt Vợ nhặt

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 401 view
Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc là giải pháp để người dùng có thể tiếp cận với nguồn ảnh đẹp và chất lượng cao mà không mất chi phí nào. Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm tạm thời, về lâu dài người dùng nên mua ảnh trực tiếp từ Shutterstock để được hỗ trợ và hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Shutterstock là một website chuyên cung cấp ảnh hay các file thiết kế đồ họa chất lượng cao và có bản quyền. Bạn sẽ cần phải bỏ tiền ra để mua ảnh trên Shutterstock hoặc chỉ có thể tải những bức hình kém chất lượng và bị chèn watermark.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 0

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí

Tuy nhiên, vẫn có cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí vẫn có chất lượng cao và không bị đóng dấu Watermark. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải ảnh trên Shutterstock miễn phí nhanh chóng và tiết kiệm bằng công cụ nohat.cc

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng nohat.cc

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải truy cập vào trang https://www.shutterstock.com/ và lựa chọn hình mà mình muốn tải về. Khi nhấn vào hình, bạn sẽ được đưa tới trang như hình minh họa dưới đây.

Bạn hãy copy đường link của file ảnh này lại.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 1

Bước 2: Bạn truy cập vào https://nohat.cc/ và nhấn chuột phải chọn Find Stock biểu tượng kính lúp ở cột bên phải.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 2

Bước 3: Bạn dán đường link hình ảnh đã lấy ở trên website ShutterStock vào khung tìm kiếm trên nohat.cc và nhấn Search.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 3

Bước 4: Kéo xuống trang kết quả, bạn sẽ thấy hình ảnh mà mình cần tải ở phía bên dưới. Lúc này bạn tiếp tục nhấn Find Link. Website sẽ xử lý dữ liệu trong vài giây.

Lưu ý: Với một tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể tải một hình ảnh trong 1 phút.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 4

Bước 5: Nút Find Link đã chuyển thành trạng thái Click to view, bạn hãy chuột trái vào để tải về. Trình duyệt sẽ tự động tải về hình về và lưu lại trong thư mục mặc định của trình duyệt.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 5

Và đây là hình ảnh được tải được từ Shutterstock hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao và không có watermark.

Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc 6


Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc. Tất nhiên đây chỉ là giải pháp tạm mà bạn có thể sử dụng khi chưa có kinh phí mua ảnh. Về lâu dài thì bạn nên đăng ký tài khoản và trả tiền mua ảnh trên Shutterstock để ủng hộ những người thiết kế hay nhiếp ảnh gia đã tạo ra hình ảnh, file thiết kế cho bạn sử dụng. ngoài ra, các bạn tham khảo cách sử dụng xVideoServiceThief để tải ảnh, video tại đây. Chúc bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tải ảnh trên Shutterstock miễn phí bằng công cụ Nohat.cc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn