Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 485 view
Có những bài hát trong video khiến chúng ta yêu thích, nhưng nội dung video thì thực sự nhàm chán. Để copy nhạc vào Smartphone, hoặc tách nhạc ra khỏi video chúng ta cần sự trợ giúp của Format Factory, phần mềm chuyển đổi video cũng như lấy nhạc từ video chuyên nghiệp trên máy tính.

Format Factory thực tế đã không còn xa lạ với người dùng máy tính, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video, chuyển video sang mp3 với nhiều định dạng phổ biến, ví dụ như chuyển MP4 sang AVI, WMV hay 3GP.

Ngoài ra Format Factory còn có khả năng tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, dễ dàng chuyển video sang MP3 với các định dạng MP4, AVI. Thao tác để tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory cực kỳ đơn giản, bạn hãy xem ngay hướng dẫn sau đây.

Với những video trên Youtube khi tải về, Format Factory sẽ giúp bạn tách nhạc ra khỏi video thay vì sử dụng các cách tải nhạc từ Youtube trực tuyến không chất lượng hiện nay, tuy nhiên, phương pháp tải nhạc từ Youtube bằng cách dịch vụ online cũng là biện pháp hiệu quả nếu như máy tính của bạn chưa cài Format Factory

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory:

Format Factory: Download Format Factory

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Format Factory theo link trên. Sau khi cài xong các bạn mở Format Factory trên máy tính.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 0

Bước 2: Trong giao diện phần mềm Format Factory chọn phần Audio.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 1

Bước 3: Tại đây các bạn có thể lựa chọn chuyển video sang định dạng MP3, WMA ... hay các định dạng khác.

Ví dụ Taimienphi.vn sẽ chọn chuyển sang MP3.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 2

Bước 4: Giao diện thêm file hiện ra. Ấn Add File để chọn video cần chuyển.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 3

Bước 5: Chọn file trong máy tính và ấn Open.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 4

Bước 6: Bạn cũng có thể chọn vị trí mà file nhạc sẽ được xuất ra. Ấn Add Folder chọn Folder bạn muốn dùng để lưu nhạc.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 5

Bước 7: Sau khi hoàn tất ấn OK.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 6

Bước 8: Quay trở lại giao diện chính của Format Factory và ấn Start để bắt đầu tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 7

Chờ đợi giây lát để quá trình chuyển đổi diễn ra.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 8

Bước 9: Truy cập Folder bạn dùng để lưu file nhạc và mở bài hát mới được tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video 9

Các bước để tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory khá dài, nhưng thực tế thực hiện lại rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm 1 lần là đã quen với cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory.

Sử dụng Format Factory không những bạn lấy được những file âm thanh mà còn từ chính những file đó tạo ra những bản nhạc chuông cực kỳ hay cho điện thoại của mình, tham khảo cách tạo nhạc chuông bằng Format Factory để làm nhạc chuông cho dế yêu.


Trong quá trình sử dụng Format Factory, nhiều người gặp phải lỗi Error 0x00000001 khi convert video trong Format Factory. Để sửa lỗi Error 0x00000001 khi convert video trong Format Factory cần tải thêm phần mềm hỗ trợ. Chi tiết cách sửa lỗi Error 0x00000001 khi convert video trong Format Factory đã có trong bài viết của Taimienphi.vn . Các bạn hãy tham khảo nếu gặp vấn đề này trong quá trình sử dụng Format Factory .

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn