Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT

Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 361 view
Cũng giống như các lỗi khác của Liên Minh huyền thoại, lỗi Trò chơi đang chạy cũng thường xuyên xảy ra khiến người chơi cảm thấy khó chịu, nguyên nhân có thể là do client của game đang chạy ẩn, nhưng hoàn toàn không hiện lên màn hình.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng hiển thị thông báo hoặc lỗi Trò chơi đang chạy của Liên Minh Huyền Thoại là do Client game vẫn đang hoạt động, chúng không xuất hiện trên màn hình và ở chế độ chạy ẩn, làm cho người chơi không thể vào game.

Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT 0

Game MOBA huyền thoại trên PC

Hướng dẫn khắc phục lỗi Trò chơi đang chạy LMHT

Hiện tại có 2 cách đơn giản để bạn xử lý lỗi Trò chơi đang chạy, bạn sẽ gặp phải thông báo như hình ảnh bên dưới của Taimienphi và sau đây là cách khắc phục tình trạng này.

Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT 1

Cách 1: Thoát hẳn Garena và đăng nhập lại

Phương pháp đầu tiên và đơn giản nhất chính là bạn thoát hoàn toàn khỏi chương trình Garena, out toàn bộ những thứ liên quan đến trò chơi LMHT và chờ đợi 5 đến 10 phút rồi tiến hành đăng nhập lại, mặc dù đơn giản nhưng đây lại là thủ thuật được đánh giá cao và nhiều game thủ sử dụng nhất.

Cách 2: Sử dụng Task Manager

Bước 1: Đầu tiên bạn ấn chuột phải (Right-Click) vào khoảng trống bất kỳ trên thanh Taskbar, chọn Task Manager. Hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím (ấn cùng lúc) Ctrl+ Shift + Esc.
=> Tham khảo 10 thủ thuật sử dụng Task Manager.

Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT 2

Bước 2: Tại tab Processes bạn tiếp tục click chuột phải vào LOL Client, chọn End task xuất hiện trên thanh công cụ hoặc click End task góc phía dưới.

Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT 3

Bước 3: Quá trình hoàn tất, khởi động lại Liên Minh Huyền Thoại trên Garena.


Hy vọng với 2 phương pháp đơn giản trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi Trò chơi đang chạy của game LMHT, mặc dù đơn giản nhưng chúng khá hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra nếu bạn gặp phải Lỗi DirectX Liên minh huyền thoại thì đây chính là cách khắc phục. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sửa lỗi Trò chơi đang chạy LMHT, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn