Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 379 view
Một số máy tính, laptop đột nhiên bị dính lỗi Nvidia Display setting are not available khiến cho VGA không hoạt động. Lỗi này đã có từ lâu nhưng dường như cho đến nay Nvidia vẫn chưa thể khắc phục triệt để được vấn đề này.

Lỗi Nvidia Display setting are not available không khó để phát hiện nhưng nếu bạn không để ý thì sẽ chẳng bao giờ biết được nó xảy ra khi nào đâu. Thông thường người dùng có thể phát hiện lỗi Nvidia Display setting are not available thông qua việc mở Nvidia Control Panel bằng click chuột phải lên Desktop hoặc một cách khó nhận biết hơn đó chính là chơi game hằng ngày chơi, nhưng không hề mượt mà và bù lại nó rất giật, lag trên từng khung hình.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 0

Đó là những dấu hiệu nhận biết cũng như cách kiểm tra card màn hình của bạn có hoạt động hay không. Vậy còn việc sửa lỗi Nvidia Display setting are not available thì sao ? Nếu bạn cứ để lỗi Nvidia Display setting are not available như vậy thì Card màn hình của bạn sẽ không hoạt động, mặc dù kiểm tra card màn hình trong hệ thống thì vẫn có. Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Nvidia Display setting are not available

Bước 1: Để sửa lỗi Nvidia Display setting are not available đầu tiên bạn nhấn Windows key + X lên sau đó chọn Device Manager.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 1

Bước 2: Kế tiếp đó bạn chọn phần Display adapters, tại đây sẽ hiển thị ra các VGA của bạn đang có trong hệ thống.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 2

Bước 3: Nhưng để sửa lỗi Nvidia Display setting are not available chúng ta phải gỡ nó ra bằng cách nhấn chuột phải > chọn Uninstall device.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 3

Bước 4: Xác nhận lại một lần nữa việc gỡ cài đặt và nhấn vào Uninstall.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 4

Bước 5: Sau khi gỡ xong driver Nvidia, hãy tiến hành khởi động lại máy ngay nhé.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 5

Bước 6: Bạn phải chắc chắn khởi động lại máy xong mới tiếp tục làm đến bước này nhé, tải Driver Nvidiamới nhất tại đây về máy tính, tiến hành giải nén và cài đặt.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 6

Quá trình giải nén có thể mất vài phút của bạn.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 7

Bước 7: Sau khi giải nén xong hệ thống sẽ kiểm tra việc tương thích driver, nếu ở bước trước chúng ta không khởi động lại máy thì chắc chắn bước này sẽ bị lỗi.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 8

Bước 8: Nhấn vào Agree and continue để đồng ý cài đặt driver Nvidia.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 9

Bước 9: Để chế độ mặc định Express và nhấn vào Next để tiếp tục cài đặt.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 10

Sau bước này bạn hãy khởi động lại máy khi quá trình cài hoàn tất nhé.

Bước 10: Click chuột phải ra màn hình desktop và nhấn vào Nvidia Control Panel.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 11

Nếu vào thành công tức là bạn đã sửa lỗi Nvidia Display setting are not available thành công rồi đấy.

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available 12

Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi lỗi Nvidia Display setting are not available đã hoàn toàn chấm dứt rồi đó, bạn thấy quá đơn giản phải không nào. Mặc dù đây không phải là lỗi duy nhất mà người dùng VGA Nvidia gặp phải nhưng với cách làm trên bạn cũng có thể áp dụng nó cho nhiều lỗi khác. Qua đó bạn có thể thấy việc cập nhật card Nvidia là rất quan trọng, không những bạn sẽ nhận được những bản vá mới nhất mà việc cập nhật card Nvidia còn giúp bạn tránh được một số lỗi không đáng có.


Với những ai đang sử dụng card Nvidia, ngoài lỗi Nvidia Display setting are not available rất có thể bạn cũng đã từng mắc lỗi update driver: nvidia installer cannot continue, nếu như không may gặp phải một lần nữa có thể tham khảo bài viết cúa chúng tôi để biết cách sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn