Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 343 view

Maestro là một lỗi có liên quan đến việc kết nối máy chủ trong quá trình chơi Liên Minh huyền thoại. Để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh huyền thoại không khó nhưng có nhiều phương pháp khác nhau cũng như thời gian xử lý nhanh chậm hoàn toàn khác nhau.

Như đã nói ở đầu bài để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều phương pháp khách nhau. Bởi các cách sửa lỗi trong lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chưa chắc có hiệu quả với nhiều trường hợp khác nhau và bạn đọc buộc lòng phải áp dụng các trường hợp đó nếu như trong cách hiện tại bạn áp dụng vào không hiệu quả. Đó gồm là những cách gì để sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi dưới đây.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 0

Lỗi Maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nội dung bài viết:
1. Tắt Firewall trên máy tính.
2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5.
3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất.
4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

 

Hướng dẫn sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

1. Tắt Firewall trên máy tính.

Một trong những vấn đề gặp phải lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đó chính là do kết nôi bị chặn. Vì một nguyên nhân nào đó, có thể do người dùng vô tình kích hoạt firewall lên dẫn đến maestro xảy ra. Hãy thử tắt firewall với cách thức đơn giản nhất dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ Control để truy cập vào công cụ Control Panel.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 1

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn phần System and Security có trong Control Panel.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 2

Bước 3: Tiếp đó bạn nhìn xuống phần Windows Defender Firewall sẽ có một mục là Check firewall status, nhấn vào để kích hoạt trạng thái tường lửa.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 3

Bước 4: Vào trong bên giao diện của Firewall, để kiểm tra tưởng lửa bật hay tắt hãy nhấn vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 4

Bước 5: Cuối cùng hãy tắt cả 2 phần rồi xác nhận OK đi nhé, sau đó kiểm tra lại để xem lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại còn hay mất.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 5

2. Tiến hành cài đặt Net FrameWork 3.5.

Net FrameWork 3.5 là thứ không thể thiếu trên máy tính hiện nay đặc biệt khi bạn cần cho một số phần mềm, game nhất định. Lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại rất có thể cũng là do nguyên nhân máy thiếu Net FrameWork 3.5. Và để cài Net FrameWork 3.5 chúng ta chỉ cần tải theo link tại đây.

=> Link tải NET Framework 3.5 cho Windows
Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 8

3. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất.

Cũng giống như Net FrameWork 3.5, DirectX là thành phần không thể thiếu được cho máy tính nếu chúng ta muốn chơi game bởi trong đó nó có rất nhiều thư viện cần thiết. Cập nhật những phiên bản DirectX mới nhất không chỉ giúp sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại mà còn cho các tựa game về sau khi bạn chơi trên máy tính.

- Tải DirectX 9 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 10 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 11 cho máy tại đây.
- Tải DirectX 12 cho máy tại đây.

4. Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại.

Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 7

Trường hợp xấu nhất sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chính là cài đặt lại tựa game này nếu như cả 3 cách trên không áp dụng được cho bạn. Đôi khi nguyên nhân lỗi lại do chính phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của bạn có vấn đề. Vậy tại sao không thử tải về, hơn nữa tốc độ mạng hiện nay cũng nhanh hơn trước rất nhiều nên việc tải game về sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

- Tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính tại đây.

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại PC
Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại 8

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, tốt hơn hết hãy chỉ dừng lại ở cách thứ 3 thôi bởi nó tốt cho máy tính của bạn cũng như các tựa game sau này. Lỗi không quá khó nhưng lại mất công để fix cũng như ảnh hưởng trải nghiệm của bạn với game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài các lỗi liên quan đến kết nối sthif vấn đề giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại cũng rất quan trọng với game thủ. Vậy làm thế nào để giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại khi chơi, khi mà bạn không có một đường truyền khỏe mạnh ? Tham khảo các bài viết trên Taimienphi.vn để nhận được câu trả lời ưng ý nhất.


Liên Minh Huyền Thoại mobile sắp ra rồi đấy bạn biết chưa, đã có thông tin chi tiết về danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại mobile mà bạn đọc có thể xem ngay tại đây và cùng chuẩn bị cho siêu bom tấn này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sửa lỗi maestro khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn