Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 91 view
Việc kê khai thuế qua mạng bằng cách phần mềm HTKK giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cũng như công sức. Tuy nhiên khi đang sử dụng HTKK mà gặp lỗi Application blocked by Java Security khiến bạn không thể kê khai thì bạn cần làm thế nào để tiếp tục công việc của mình? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

Những dịch vụ cho phép người dùng kê khai thuế thông qua mạng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan thuế như iHTKK rất tiện lợi, phần mềm iHTKK hỗ trợ kê khai thuế trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi bạn làm việc. Tuy nhiên vì sử dụng trình duyêt nên đôi khi bạn cần phải thêm website này vào danh sách ngoại lệ để có thể sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng và tiếp tục kê khai thuế trên website này. Cụ thể cách làm ra sao? hãy chú ý dưới đây nhé.

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 0

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Thông thường lỗi này thường xuất hiện trên hệ điều hành Windows 7Windows XP. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn fix lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng trên hệ điều hành Windows XP. Nếu bạn gặp phải Application blocked Java Security  lỗi trên với Windows 8/10 thì cũng có cách giải quyết tượng tự với Java

Bước 1: Mở Start menu, sau đó chọn All Programs ->Java ->Configure Java để mở cửa sổ tùy chỉnh Java.

Bước 2: Trên cửa sổ Java Control Panel được hiện lên, bạn chuyển qua thẻ Security và chọn Edit Site List... tại đây.

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 1

Bước 3: Tiếp tục nhấn Add trên cửa sổ Exception Site List .

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 2

Bước 4: Tại đây, bạn nhập vào địa chỉ của website kê khai thuế qua mạng http://nhantokhai.gdt.gov.vn như trong hình dưới sau đó nhấn Add để thêm website này vào danh sách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 3

Bước 5: Khi cửa sổ Security Warning được hiện lên, nhấn chọn Continue .

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 4

Bước 6: Bạn sẽ được đẩy trở lại của sổ Java Control Panel, tại đây bạn sẽ thấy website kê khai thuế đã được xuất hiện trong danh sách ngoại lệ. Nhấn OK để đóng cửa sổ và lưu thay đổi.

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 5

Sau khi sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng xong bạn hoàn toàn có thể truy cập website và kê khai bình thường.

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng 6

Trong trường hợp bạn gặp quá nhiều lỗi rắc rối khi sử dụng trình duyệt để kê khai thuế thì bạn có thể cài HTKK và sử dụng để  hỗ trợ kê khai thuế 2017 sẽ gặp ít lỗi vặt hơn, tiện lợi hơn, cách cài HTKK rất đơn giản và không phức tạp một chút nào.

Việc kê khai thuế qua mạng tưởng chừng như đơn giản và không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, khi thực hiện bạn mới thấy có nhiều lỗi phát sinh mà mình không kiểm soát được, trong đó lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng sẽ khiến bạn gặp khó khăn, để khắc phục lỗi này, mời bạn tham khảo cách sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng IHTKK, không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống một cách trơn tru mà không phải bất kỳ lỗi nào, lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng lúc này sẽ làm cho công việc của bạn hiện tại bị tạm ngưng, vậy nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu và khắc phục lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng iHKK cùng  Taimienphi nhé.


Để biết chi hơn các lỗi có thể gặp phải khi kê khai thuế qua mạng, bạn có thể theo dõi bài viết tổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng mà Taimienphi đã thống kê sẽ giúp các bạn nắm bắt và khắc phục các lỗi này này khi gặp phải.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn