Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 503 view
Boilsoft Video Joiner là một lựa chọn tuyệt vời để ghép nối các video rời rạc thành một video lớn duy nhất. Boilsoft Video Joiner có giao diện đơn giản, rõ ràng khiến việc sử dụng phần mềm trở nên hết sức dễ dàng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Boilsoft Video Joiner.

Boilsoft Video Joiner là một phần mềm cho phép người dùng ghép video đơn lẻ thành một video lớn hơn duy nhất. Boilsoft Video Joiner hỗ trợ ghép nối hầu hết các định dạng video đang có hiện nay, hơn thế nữa Boilsoft Video Joiner còn có thể ghép các video không cùng định dạng thành một định dạng hoàn toàn khác. Boilsoft Video Joiner có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, sau khi cài đặt bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể tiến hành sử dụng Boilsoft Video Joiner ghép nối video.

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 0

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

Bước 1: Sau khi đã cài Boilsoft Video Joiner, các bạn gửi động chương trình. Giao diện chương trình đơn giản chỉ với vài nút chức năng

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 1

Bước 2: Chi tiết các nút chức năng của chương trình

- 1: Thêm mới các file video cần nối
- 2: Xóa file được chọn đã thêm vào
- 3: Xóa toàn file đã được thêm vào
- 4: Tiến hành ghép nối file
- 5: Mở giao diện hướng dẫn phần mềm
- 6: Thông tin về phần mềm
- 7: Các nút chức năng sắp xếp vị trí các video đã chọn
- 8: Khu vực quản lý các file video đã được thêm vào

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 2

Bước 3: Lấy ví dụ:

- Để thêm mới video cần nối vào phần mềm các bạn click vào nút Add file, sau đó chọn đường dẫn tới các video cần nối. Tại đây bạn có thể chọn một lúc nhiều video, sau khi đã chọn xong thì click vào Open để thêm.

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 3

- Tại đây các bạn có thể sắp xếp vị trí trước sau cho các video bằng cách click vào các nút sắp xếp phía bên trái.

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 4

- Bạn cũng có thể xem lại các video đã thêm vào bằng cách chọn video và click vào nút Play

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 5

- Nếu bạn thêm sai video thì có thể chọn 1 video thêm sai và click vào Remove file hoặc muốn xóa toàn bộ các video đã thêm vào click Remove All

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 6

- Sau đó, để nối các video này bạn click vào Merge, click Ok để tiếp tục

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 7

tiếp đó là chọn các thiết lập cho video sau khi sau đã nối, chọn định dạng video tại mục Output Format, thiết lập nhiều hơn có thể click vào Advance

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 8

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 9

- Cuối cùng bạn chọn vị trí muốn lưu file video sau khi nối, sau khi chọn xong bạn có thể thay đổi tên của video, sau đó click vào Save để lưu file.

Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner 10

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nối file video bằng cách sử dụng Boilsoft Video Joiner. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những video thú vị và ý nghĩa. Chúc các bạn thành công.


Nếu không thích ghép video bằng phần mềm, bạn có thể thực hiện việc ghép video trực tuyến chỉ cần máy tính có internet là được, có nhiều dịch vụ hỗ trợ việc ghép video trực tuyến mà bạn có thể tham khảo và sử dụng hiện nay.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn