Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1075 view
Auto Click vừa là một phần mềm, đồng thời nó cũng là một công cụ giúp bạn chơi game dễ hơn. Hãy cùng nhau khám phá cách sử dụng Auto Click trên giả lập android BlueStacks hiệu quả ra sao.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks theo 2 cách khác nhau là sử dụng công cụ có sẵn của giả lập android BlueStacks và sử dụng phần mềm bên thứ 3.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 0

Sử dụng Auto Click trên Bluestacks.

1. Sử dụng Auto Click trên Bluestacks

Bước 1: Với cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks này bạn chỉ cần duy nhất một thứ chính là BlueStacks, trước tiên hãy tải BlueStacks về tại đây.

Bước 2: Vào một tựa game bất kỳ, nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải để mở menu ẩn ra.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 1

Bước 3: Khi menu ẩn hiện ra, trong giao diện này hãy nhấn vào biểu tượng bàn phím, đó chính là Game Controls.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 2

Một bảng giao diện hiện lên với rất nhiều công cụ, chúng ta sẽ sử dụng các công cụ này để sử dụng Auto Click trên Bluestacks.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 3

Bước 4: Ở đây bạn lựa chọn công cụ Repeated tap và kéo thả nó ra ngoài màn hình, vào vị trí mà bạn muốn. Tại đây chúng tôi lựa chọn vào vị trí nút đánh thông thường.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 4

Ngoài ra đừng quên lựa chọn số lần nhấn, nếu là 5 tương đương bạn sẽ nhấn vào màn hình 5 lần cho một lần thao tác duy nhất.

Ngoài ra Long press là tính năng nhấn và giữ để kích hoạt Auto Click.

Bước 5: Click chuột phải vào để thay đổi phím tắt cũng như số lần sử dụng theo mong muốn. Sau khi thiết lập xong hãy nhớ ấn Save để lưu lại.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 5

Và sau đó bạn có thể thử lại, với một lần duy nhất chúng ta đã có thể làm hành động thay thế cả trăm lần rồi.

Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks 6

2. Sử dụng Auto Click trên Bluestacks bằng phần mềm

Trên thực tế Auto Click là tên của một phần mềm, nó không chỉ sử dụng Auto Click trên Bluestacks mà còn bất cứ công cụ nào trên máy tính cũng có thể áp dụng được.

- Tải Auto Click về máy tính tại đây.

>> Xem cách sử dụng Auto Click tại đây và áp dụng nó cho BlueStacks với cách tương tự.

Như vậy trên đây chúng ta đã tìm hiểu 2 cách để sử dụng Auto Click trên Bluestacks rồi phải không. Với cách nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, còn tùy vào mục đích mà bạn muốn áp dụng cho tựa game của mình.


Tuy vậy chỉ cần sử dụng BlueStacks và các công cụ của nó thôi cũng đã đủ. Bản thân khi sử dụng BlueStacks đã được trang bị rất nhiều tính năng rồi.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn