Cách sử dụng 50 Miner

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 188 view
Ở trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu qua bạn đọc về cài đặt 50 Miner thì trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng 50 Miner và sử dụng 50 Miner thế nào để đào coin được nhé.

Nếu bạn đang cần một phần mềm để đào coin thì hãy sử dụng 50 Miner để thực hiện công việc đó. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá là tốt nhất để đào coin, Bitcoin trong năm 2018. Sử dụng 50 Miner đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ rất nhiều các pool giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn để đào coin.

Cách sử dụng 50 Miner 0

hơn thế nữa việc cài đặt 50 Miner cũng rất đơn giản mà Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong những bài trước. Ngoài cách cài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số thông tin hữu việc trước khi bạn sử dụng 50 Miner để tiến hành đào coin. Nếu như chưa tham khảo thì bạn đọc có thể đọc thông qua liên kết tại đây, cách cài 50 Miner để tìm hiểu thêm về Coin, Bitcoin hay chính tác dụng của 50 Miner nhé.

Hướng dẫn sử dụng 50 Miner

Bước 1: Để sử dụng 50 Miner đầu tiên hãy mở phần mềm này lên và bạn có thể nhấn vào Only mining để tiến hành đào coin được ngay.

Cách sử dụng 50 Miner 1

Bước 2: Trong trường hợp bạn muốn đăng nhập tài khoản để có thể quản lý cũng như giao dịch số coin này thì bạn phải nhấn vào Authorization sau đó.

Cách sử dụng 50 Miner 2

Tại đây hệ thống sẽ yêu câu bạn nhập tài khoản, mật khẩu 50 Miner vào.

Cách sử dụng 50 Miner 3

Bước 3: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản của 50 Miner thì hãy điền email, mật khẩu 2 lần ngay khi mở phần mềm lên nhé. Lúc này thì ô Registration sẽ sáng lên.

Cách sử dụng 50 Miner 4

Bước 4: Còn đăng nhập thì chỉ cần nhập tài khoản một lần và ô Login sẽ sáng lên.

Cách sử dụng 50 Miner 5

Sau đó công việc cuối cùng là chờ hệ thống phân tích máy bạn và đào coin thôi, việc nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào máy tính của bạn ra sao.

Cách sử dụng 50 Miner 6

Bước 5: Như 50 Miner cũng đã chú thích, ngoài 50BTC ra bạn có thể tìm rất nhiều pool khác được 50 Miner hỗ trợ để đào coin, nhưng để đào các pool khác bạn phỉ nhấn vào phần Advanced.

Cách sử dụng 50 Miner 7

Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ tên tài khoản, thông số cũng như Pool cho bạn lựa chọn rồi nhấn vào Start nhé.

Bước 6: Tại phần Over clock chính là nói bạn có thể "ép xung" chiếc VGA của mình nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm cho VGA của bạn sớm phải thay thế đấy.

Cách sử dụng 50 Miner 8

Bước 7: Ngoài ra trong phần Setting của 50 Miner khá ít tính năng nhưng đủ dùng. Đa phần tập trung vào việc tự động đào coin trên 50 Miner mà thôi.

Cách sử dụng 50 Miner 9

Sau khi khởi chạy bạn sẽ nhận được thông số cũng như số coin qua mỗi giây.

Cách sử dụng 50 Miner 10

Ngoài ra 50 Miner có chế đọ giúp hiện tốc độ đào coin trên 50 Miner thông qua các Widget quen thuộc.

Cách sử dụng 50 Miner 11

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng 50 Miner, giúp bạn có thể tập đào coin. Ngoài 50 Miner thì còn rất nhiều phần mềm đào bitcoin phổ biến, dễ sử dụng. Nếu như đã quen với 50 Miner rồi thì bạn đọc nên tìm hiểu thêm top các phần mềm đào bitoin phổ biến nhất nhé.


Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin khác nhau mà bạn có thể tham khảo tiến hành các giao dịch của mình, mỗi sàn giao dịch Bitcoin đều có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sử dụng 50 Miner mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sử dụng 50 Miner, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn