Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 371 view
Android 7.0 Nougat được chính thức phát hành hơn một năm trước và hệ điều hành này tuy không hẳn là cũ nhưng nhiều người dùng luôn tự hỏi làm thế nào để có thể root Android 7.0 Nougat nhanh chóng và dễ dàng? Và bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ đưa ra cho bạn một công cụ an toàn đó là KingRoot, nhanh chóng để root các thiết bị Android 7.0 Nougat.

Android 7.0 Nougat là một hệ điều hành mới và mạnh mẽ, đi kèm với rất nhiều tính năng mang lại cho người dùng một trải nghiệm Android tốt. Tuy nhiên, giống như mọi hệ điều hành Android trước đó, hệ điều hành mới này cũng có rất nhiều hạn chế. Ví dụ như thiết bị Android 7,0 Nougat có thể được nhà sản xuất trang bị kèm với một số ứng dụng mà bạn sẽ không bao giờ dùng tới và tất nhiên bạn muốn xóa chúng nhưng không thực hiện được hoặc bạn muốn tìm lại nội dung từ thiết bị nhưng nhận được thông báo thiếu sự cho phép. Do đó, mà bạn có thể muốn root Android 7.0 Nougat để có được quyền truy cập cao nhất trên thiết bị của mình.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 0

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot

Lưu ý

- Sao lưu toàn bộ các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn.
- Đảm bảo dung lương pin trên thiết bị còn ít nhất 60%
- Đảm bảo kết nối internet của bạn ổn định

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web chính thức của Kingo Root để tải về miễn phí tập tin KingoRoot.apk TẠI ĐÂY

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhìn thấy nó thông qua thanh trạng thái của thiết bị. Nhấn vào tập tin này để cài đặt.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 1

Bước 3: Trong quá trình cài đặt Kingo Root, bạn có thể gặp một số vấn đề nhưng đừng lo, chỉ cần bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên thiết bị như sau:

Nhấn vào Settings (Cài đặt)

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 2

Gạt công tắc tại Unknown Sources (Nguồn không xác định)

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 3

Nhấn OK để chấp nhận

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 4

Nhấn Install (Cài đặt) và bạn sẽ hoàn tất việc cài đặt Kingo Root nhanh chóng trên thiết bị của mình.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 5

Bước 4: Bây giờ, ứng dụng này sẽ phát hiện thiết bị của bạn và hiển thị cho bạn phiên bản hệ điều hành Android. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng One Click Root để bắt đầu quá trình.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 6

Bước 5: Bạn có thể xem quá trình root Android 7.0 Nougat trên thiết bị của bạn và chờ cho tới khi nó kết thúc.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 7

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot 8


Sau khi hoàn tất, bạn vui lòng khởi động lại điện thoại của mình và bây giờ bạn có thể thấy rằng bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng mặc định nào bạn thích.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn