Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus

Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 77 view
Với việc thay đổi sử dụng nút Home vật lý thông thường bằng nút Home cảm biến lực, sẽ có nhiều người sử dụng bối rối khi không biết phải làm thế nào để có thể Reset iPhone 7 hay iPhone 7 Plus mỗi khi điện thoại bị lỗi như đơ bàn phím hay cảm ứng không hoạt động…

Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus 0

Cách Reset iPhone 7, khởi động lại iPhone 7 bằng phím cứng.

Với các thế hệ iPhone trước, việc Reset thiết bị khá dễ dàng khi bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím Power (Nguồn) + Home vật lý trên thân máy thì với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nút Home đã được Apple thay thế bằng phím Home tích hợp cảm biến xúc giác hay còn gọi là Taptic Engine tương tự như bàn rê chuột của Macbook. Cùng với đó, các phím chức năng trong thao tác chụp màn hình iPhone cũng như khởi động lại máy cũng đã được thay đổi.

Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus 1

Nút Home cảm biến lực mới

Do đó để khởi động lại cũng như Reset iPhone 7 bạn cần phải nhấn đồng thời tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) cho đến khi nào màn hình tắt hẳn chuyển sang màu đen thì buông nút.

Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus 2

Reset iPhone 7

Sau khi buông nút, thiết bị sẽ tự động khởi động lại và logo Apple sẽ xuất hiện ngay sau đó có nghĩa rằng bạn đã khởi động lại iPhone 7 thành công.

Cách Reset iPhone trên khá dễ dàng phải không, hy vọng với cách mà Taimienphi giới thiệu trên đây sẽ xóa hoàn toàn những khúc mắc khi mà bạn chưa biết cách làm thế nào để reset cứng iPhone 7 Plus.


Ngoài ra với một thiết bị “HOT” và khá đắt tiền như iPhone 7 thì việc tiến hành mua lại thiết bị trên thị trường bạn phải rất cẩn trọng, một trong những cách giúp bạn có thể an tâm bỏ tiền ra mua từ các siêu thị điện máy mà không phải là hàng đập hộp đó là cách kiểm tra imei iphone, bằng việc check imei iphone, bạn sẽ biết được chiếc iPhone đó có chính hãng hay không và có bị thay đổi gì hay không, tuy nhiên, với cách này check imei iPhone này bạn không thể biết iphone đã bị thay linh kiện bên trong hay chưa.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách reset cứng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn