Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 572 view
Phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot là một trong những cách rất tốt giúp người dùng mau chóng loại bỏ mật khẩu máy tính mà vô tình chúng ta quên. DLC Boot là công cụ tập hợp rất nhiều phần mềm, trong đó có tính năng giúp phá mật khẩu Windows dễ dàng từ phiên bản Windows XP, 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu máy tính và cũng chẳng có lưu phương pháp khôi phục mật khẩu máy tính trước đó thì phải làm thế nào ? Với cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot sau đây sẽ giúp cho những trường hợp quên mật khẩu máy tính có thể dễ dàng giải quyết vấn đề hơn. Điều đặc biệt là nó áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows hiện nay, bao gồm Windows Xp, Windows 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 0

DLC Boot là công cụ rất hữu ích với người sử dụng, mó không chỉ giúp bạn phá mật khẩu mà còn rất nhiều phần mềm với nhiều tính năng khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, nhưng khi khám phá và sử dụng DLC Boot bạn sẽ thấy nó ứng dụng được cho rất nhiều vấn đề khác nhau khi bạn sử dụng máy tính.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Công cụ cần chuẩn bị:

- Một USB có dung lượng tối thiểu 4 GB trở lên.

- công cụ DLC Boot phiên bản mới nhất tại đây, download DLC Boot.

Bước 1: Trước khi tiến hành phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, chúng ta cần phải tạo một USB boot với DLC Boot, để giúp bạn đọc đỡ mất thời gian hơn hãy truy cập vào đây và xem cách tạo USB boot bằng DLC Boottrên máy tính thế nào nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành mở máy hoặc khởi động lại máy nếu như máy đang bật và truy cập vào bios, nếu như chưa từng truy cập Bios lần nào có thể xem hướng dẫnvào BIOStại đây.

Bước 3: Khi đã vào được bios bạn chỉ cần lựa chọn tên USB mà bạn vừa tạo DLC Boot lúc nãy là được.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 1

Bước 4: Giao diện DLC Boot hiện lên bạn chọn Other Tools để truy cập vào các công cụ khác trong đó có công cụ giúp phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 2

Bước 5: Tại đây có Kon-boot, Active password Changer Pro và offline Password Changer, hãy lựa chọn Active password Changer Pro để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot nhé.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 3

Bước 6: Vào trong giao diện của Active password Changer Pro chúng ta nhấn 1 rồi enter tiếp tục.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 4

Bước 7: Lựa ổ ổ số 0, thông thường là ổ C chứa hệ điều hành rồi nhán enter để hệ thống quét tài khoản.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 5

Bước 8: Sau khi quét xong hãy nhấn tiếp vào Enter để truy cập vào ổ C.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 6

Bước 9: Một loại tài khoản hiện ra, ở đây chúng ta lần lượt chọn số 0 và 1 để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot trên từng tài khoản.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 7

Bước 10: Sử dụng các phím điều hương di đến dòng Clear this User's password và sử dụng phím cách để tích vào dòng này.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 8

Bước 11: Sau đó nhấn Y để save lại và nhấn tiếp Enter để xác nhận việc lưu thiết lập trên.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 9

Bước 12: Quay trở lại màn hình khi nãy, làm tương tự với tài khoản Taimienphi ở dưới.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 10

Bước 13: Sau khi hoàn tất toàn bộ hãy nhấn Esc liên tục để về màn hình ban đầu, tại đây bạn chọn 3 và nhấn enter để thoát phần mềm.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 11

Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy và đăng nhập hoàn toàn bình thường vì chúng ta đã phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 12

Trong trường hợp quên mật khẩu máy tính, hãy sử dụng cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot theo hướng dẫn trên đây nhé.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot 13


Trên đây là cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, qua bài viết trên bạn sẽ thấy công cụ trên rất hữu ích, cách phá lại hoàn toàn nhanh chóng giúp người sở hữu có thể mở lại máy tính của mình trong trường hợp quên mật khẩu Windows, bạn có thể áp dụng cho bất cứ máy tính nào của mình khi quên mật khẩu Windows với DLC Boot.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn