Cách phá mật khẩu file rar trên máy tính PC Laptop vô cùng đơn giản

Cách phá mật khẩu file rar trên máy tính PC Laptop vô cùng đơn giản

  • Admin
  • 24-03-2020
  • 551 view

Phá mật khẩu file rar android bằng phần mềm hỗ trợ. File rar là một file được nén bởi ứng dụng win rar. Nó có công dụng để giải nén, crack những phần mềm ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra win rar còn giúp người dùng bảo mật một số file quan trọng bằng cách khóa và đặt mật khẩu cho nó.

 
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar

Tuy nhiên một ngày nào đó có thể bạn sẽ quên mất mật khẩu để có thể đăng nhập vào file. Và bạn đang loay hoay không biết xử lý nó như thế nào. Chính vì vậy trong bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể. Phá được mật khẩu file nén có đuôi định dạng .rar trên android.

Phá mật khẩu file rar trên máy tính

Để có thể phá mật khẩu file rar trên máy tính. Bạn cần phải tải dowload một phần mềm có tên là Advanced Rar Password Recovery Full Key. Đây là một phần mềm hỗ trợ giúp cho người dùng. Có thể phá được tất cả những file rar có chứa mật khẩu đăng nhập.

 
 
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar

Đây là một ứng dụng được đánh giá khá cao trong công việc giải mã. Nó được cách lập trình viên tích hợp nhiều câu lệnh, những đoạn code vô cùng phức tạp. Để làm sao nó có thể phân tích, đưa ra phương án đánh sập bức tường bảo vệ của file nén.

File nén mà bạn đặt mật khẩu chắc chắn trong đó nó sẽ chứa nhiều nội dung quan trọng. Tuy nhiên việc quên mất mật khẩu là một điều mà không ai muốn nó xảy ra. Cho bà viết dưới đây meonho24h sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể sử dụng phần mềm Advanced Rar Password Recovery Full Key.

Các bước thực hiện cáchphá mật khẩu file rar trên máy tính

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm phá mật khẩu file nén rar về máy tính của mình.
  • Bước 2: Khi đã tải về thành công bạn hãy khởi động để chạy phần mềm.
  • Bước 3: Khi bạn đã mở được phần mềm, ngay lập tức nó sẽ yêu cầu bạn tìm đến file cần phá mật khẩu.
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar
  • Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần phải đặt lại tất cả những tùy chọn cho file như hình minh họa dưới đây.
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar
  • Bước 5: Tìm và chọn vào thư mục lenght. Tại đây bạn có thể xem được độ dài ký tự mật khẩu. Tuy nhiên bước này bạn vẫn chưa thể phá mật khẩu file rar được.
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar
  • Bước 6: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào start để có thể kích hoạt giao thức dò tìm mật khẩu.
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar
  • Bước 7: Bạn có thể dùng một tách trà nóng, ăn một chút bánh quy và chờ đợi kết quả mà ứng dụng trả về.
phá mật khẩu file rar
phá mật khẩu file rar

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách phá mật khẩu file rar online. H

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách phá mật khẩu file rar trên máy tính PC Laptop vô cùng đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách phá mật khẩu file rar trên máy tính PC Laptop vô cùng đơn giản, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn