Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 387 view
Bạn đang có rất nhiều bài hát nhưng lại không biết cách nối file MP3 để chúng thành một file duy nhất, phục vụ cho đêm nhạc hoặc Gala của công ty bạn. Với giải pháp đơn giản và hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn nối file MP3, ghép 2 hay nhiều file MP3 thành 1 cực kỳ đơn giản.

Để nối file MP3 trên máy tính cực kỳ đơn giản bởi ngày nay có đến hàng tá công cụ, phần mềm hỗ trợ làm điều này. Và nếu vẫn chưa tìm cho ra phần mềm nối file MP3 cần thiết thì hãy dừng lại ngay bởi bạn không cần phải làm điều này nữa. Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn nối file MP3 sử dụng các phần mềm, công cụ tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 0

Nhắc đến các phần mềm nối file MP3 chúng ta không thể nào không kể đến MP3 Splitter Joiner, một phần mềm miễn phí. Chúng ta có thể ghép nhạc bằng MP3 Splitter Joiner với các thao tác cực kỳ đơn giản, và lựa chọn ghép nhạc bằng MP3 Splitter Joiner cũng là một trong những tham khảo bạn có thể xem qua ngoài bài viết này.

Hướng dẫn nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1

Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm MP3 Joiner Pro để tiến hành nối file MP3, ghép 2 hay nhiều file thành 1. Trước tiên bạn đọc cần phải tải MP3 Joiner Pro về máy tính và cài đặt tại đây, download MP3 Joiner Pro.

Bước 1: Cài đặt phần mềm MP3 Joiner Pro như thông thường, mở phần mềm ra rồi Next cho đến khi cài đặt xong chúng ta sẽ mở ra được giao diện MP3 Joiner Pro như hình dưới đây.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 1

Bước 2: Giả sử ở đây chúng tôi có 2 filec nhạc được đặt tên theo thứ tự 1 và 2 với độ dài mỗi file khoảng 5 phút, bây giờ việc cần làm là kéo thả cả 2 file đó vào phần mềm MP3 Joiner Pro.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 2

Bước 3: Sau khi kéo thả xong hãy nhấn vào biểu tượng như hình dưới đây để có thể nối file MP3, giúp nối 2 file MP3 này lại thành 1.

Lưu ý: Phần mềm MP3 Joiner Pro sẽ nối file MP3 theo thứ tự từ trên xuống dưới, bạn có thể chỉnh lại thứ tự bài hát đẻ thay đổi thứ tự khi nối file MP3.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 3

Quá trình nối file MP3 sẽ diễn ra rất nhanh và sau khi hoàn tất bạn hãy nhấn vào Open Dir để mở thư mục chứa file vừa ghép.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 4

Bước 4: Click đúp vào file để thử xem liệu nối file MP3 đã hoàn thành, đúng theo thứ tự chưa.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 5

Và nếu như kết quả đúng và chính xác với thời lượng của 2 file MP3 kia tức là việc nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 đã hoàn tất rồi đấy.

Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 6

Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi bạn thấy đấy, việc nối file MP3 với MP3 Joiner Pro đã hoàn tất. Không chỉ 2 file mà bạn có thể ghép nhiều file thành 1 file bất kỳ với MP3 Joiner Pro mà lại hoàn toàn miễn phí, được sử dụng đầy đủ các chức năng.


Trên đây là phần mềm giúp bạn nối file MP3, còn ngoài MP3 thì các loại file, tệp khác thì sao. Hãy tham khảo ngay top các phần mềm ghép file tốt nhất sau đây, với các phần mềm ghép file sau đây không chỉ là các file MP3, mp4 mà còn rất nhiều định dạng có thể hỗ trợ cho nhu cầu của bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách nối file MP3, ghép 2 file MP3 thành 1, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn