Cách nhập Key IDM bản quyền

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 78 view
Thao tác nhập Key IDM bản quyền tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện nhưng lại không có nhiều người dùng biết cách làm, hướng dẫn sau đây của Taimienphi sẽ minh họa đầy đủ các thao tác giúp bạn kích hoạt bản quyền Internet Download Manager nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm IDM hay có tên đầy đủ là Internet Download Manager là công cụ quen thuộc hỗ trợ tải tệp tin trên trình duyệt nhanh chóng và hiệu quả. IDM được cung cấp miễn phí cho người dùng sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời gian này nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì bắt buộc phải mua Key kích hoạt bản quyền.

Cách nhập Key IDM bản quyền 0

Cách nhập Key IDM bản quyền

Nếu bạn đã mua bản quyền nhưng lại chưa biết cách nhập và kích hoạt thì bài viết sau của Taimienphi sẽ hướng dẫn cách nhập Key IDM bản quyền đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách nhập Key IDM bản quyền

Trước hết người dùng cần cài sẵn hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy tính. Liên kết tải các phiên bản Internet Download Manager sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

- Tải phần mềm Internet Download Manager tại đây: Download IDM

Sau khi đã cài đặt hay cập nhật IDM thành công, bạn tiếp tục thực hiện các bước sau để kích hoạt bản quyền.

Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Trong màn hình làm việc chính, bạn nhấn vào mục Đăng ký ở trên thanh công cụ của phần mềm, chọn Đăng ký ;

Cách nhập Key IDM bản quyền 1

Bước 3: Một hộp thoại Đăng ký sử dụng hiện ra, lúc này bạn hãy nhập thông tin cá nhân gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email Số đăng ký (Key bản quyền) . Sau khi hoàn thành, nhấn OK .

Cách nhập Key IDM bản quyền 2

Bước 4: Lúc này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM bản quyền, tuy nhiên để chắc chắn thành công, bạn hãy nhấn vào mục Trợ giúp , chọn Thông tin sử dụng IDM để kiểm tra.

Cách nhập Key IDM bản quyền 3

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Internet Download Manager hiện ra. Nếu thấy thông tin cá nhân của mình và số Serial number như hình minh họa thì chứng tỏ là bạn đã kích hoạt thành công.

Cách nhập Key IDM bản quyền 4

Với 5 bước mà Taimienphi vừa giới thiệu, không khó để bạn có thể tự mình nhập key IDM bản quyền chính xác để kích hoạt và sử dụng trên thiết bị của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình nhập key bản quyền IDM, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!


Có rất nhiều bạn gặp lỗi Fake Serial Number khi sử dụng IDM, đây là lỗi xuất hiện khi người dùng cố tình sử dụng IDM mà không đăng ký, để sửa lỗi Fake Serial Number IDM cũng đơn giản, các bạn có thể tham khảo nhiều bài hướng dẫn trên Taimienphi hoặc trên Internet.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách nhập Key IDM bản quyền mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách nhập Key IDM bản quyền, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn