Cách mod nhiều tim Adorable Home

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 103 view
Trong Adorable Home, trái tim là một loại đơn vị tiền tệ chính mà người chơi có thể sử dụng để mua đồ ăn, đồ trang trí nội thất và ngoại thất. Và dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mod nhiều trái tim Adorable Home nhất, không cần thực hiện nhiệm vụ mà vẫn có.

Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian nuôi mèo, chăm sóc mèo mà vẫn muốn có lượng trái tim Adorable Home ổn định dùng để mua sắn, thì hướng dẫn sau đây là giải pháp tốt nhất để bạn có nhiều trái tim Adorable Home, không tốn nhiều thời gian.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 0

Cách mod nhiều tim Adorable Home

Tải nhanh phiên bản mới nhất của tựa game Adorable Home trong liên kết bên dưới.

- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk

Hướng dẫn mod nhiều tim Adorable Home

A. Mod tim Adorable Home trên iPhone

Để mod được nhiều tim trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, bạn cần phải sử dụng máy tính với dây cáp kết nối. Chi tiết xem trong bài viết Cách kiếm nhiều tim Adorable Home trên iPhone này nhé.

B. Mod tim Adorable Home trên Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm WPS Office về điện thoại theo liên kết bên dưới, nhớ chọn đúng hệ điều hành trước khi cài đặt.
- Link tải phiên bản Android: WPS Office cho Android
- Link tải phiên bản iOS: WPS Office cho iPhone

Bước 2: Vào phần lưu trữ Quản lý thư mục ( Trình quản lý tệp)  trên thiết bị điện thoại của bạn Bộ Nhớ Trong => sau đó chọn Android =>Data như hình bên dưới.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 1

Bước 3: Di chuyển xuống phía dưới tìm và chọn thư mục con com.hyperbeard.adorablehome => nhấp chọn tiếp Files.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 2

Bước 4: Sau khi vào trong thư mục con Files bạn sẽ thấy một tệp dữ liệu có tên PlayerDatabase_1.txt => Click mở PlayerDatabase_1.txt bằng phần mềm WPS Office bạn đã cài đặt ở Bước 1.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 3

Bước 4: Nhấp chọn Chỉnh Sửa xuất hiện góc bên trái màn hình điện thoại, tìm đến phần Lovecount và thay đổi dãy số ở bên phải (đây chính là số trái tim Adorable Home bạn đang có).

Cách mod nhiều tim Adorable Home 4

Bước 5: Ở đay Taimienphi thay đổi số 1200 bằng 999000 trái tim => click Save để hoàn tất việc mod trái tim Adorable Home.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 5

Bước 6: Đăng nhập vao game và bạn sẽ thấy trái tim Adorable Home của bạn được thay đổi như thế nào.

Cách mod nhiều tim Adorable Home 6

Hy vọng với bài hướng dẫn mod nhiều trái tim Adorable Home có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, tiết kiệm thời gian trang trí nhà cửa của mình. Đừng quên tham khảo cách tải và chơi Adorable Home trên máy tính tại đây bạn nhé.


Trong trường hợp không muốn mod, các bạn tham khảo Mẹo kiếm nhiều trái tim Adorable Home tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách mod nhiều tim Adorable Home mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách mod nhiều tim Adorable Home, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn