Cách mở tài khoản Facebook bị khóa

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa

 • Admin
 • 20-02-2020
 • 1592 view

Mục lục bài viết

 1. Tại sao Facebook bị khóa?
  1. Tài khoản Facebook bị khóa FAQ
  2. Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời
  3. Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
  4. Vô hiệu hóa do giả mạo người nào đó
 2. Tài khoản Facebook bị khóa trong bao lâu?
 3. Cách mở khóa tài khoản Facebook mới nhất
  1. Bước 1: F.a.k.e IP Bỉ và chọn ngôn ngữ English (UK)
  2. Bước 2: Truy cập vào 2 link mở khóa 339, 751
  3. Bước 3: Up ảnh chứng minh nhân dân
 4. Dịch vụ mở khóa Facebook

Tài khoản Facebook bị khóa là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay của người dùng. Thử tưởng tượng, nick bạn có chứa hàng đống thông tin quan trọng: khách hàng, tài khoản quảng cáo, bạn bè cần liên lạc, nick dùng để chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền online…bỗng dưng một ngày nick Facebook bị khóa mà không rõ nguyên nhân. Bạn loay hoay mà không biết làm cách nào để mở khóa khiến công việc bị ảnh hưởng rất nhiều, trong bài viết này west-linux.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khóa tài khoản Facebook chỉ sau 5s.

Tại sao Facebook bị khóa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook bị khóa, một số nguyên nhân phổ biến khiến nick Facebook bị khóa sau đây:

Tài khoản Facebook bị khóa FAQ

Tài khoản đã bị khóa

Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nào có bất cứ câu hỏi hay thắc măc nào, hãy truy cập trang câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây.

Tài khoản Facebook bị khóa FAQ

Tài khoản Facebook bị khóa FAQ

Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Tài khoản của bạn Tạm thời bị Khóa

Chúng tôi đã phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản Facebook của bạn và đã tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

Có vẻ như tài khoản của bạn đã bị xâm nhập do nhập mật khẩu vào một trang web được thiết kế giống với Facebook. Loại tấn công này được gọi là lừa đảo. Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp.

Qua một vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua biện pháp kiểm tra bảo mật giúp bảo mật tài khoản của bạn cũng như cho phép bạn đăng nhập lại.

Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Bấm tiếp tục bạn sẽ được kiểm tra bảo mật:

Kiểm tra bảo mật Facebook

Kiểm tra bảo mật Facebook

 • Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn
 • Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hay máy tính khác
 • Xác định ảnh của bạn bè
 • Xác định bạn bè mà bạn đã nhắn tin gần đây
 • Xác định bình luận gần đây của bạn

Cho dù bạn có xác minh đúng và đủ thì tài khoản của bạn cũng không được mở.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa

For more information, or if you think your account was disabled by mistake, please visit the Help Center.

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa Facebook

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bấm Go To Help Center bạn nhận được một đống các nguyên nhân chung chung mà có thể tài khoản nào cũng gặp phải, cũng không tìm được cách mở khóa tài khoản FB bị vô hiệu hóa.

Vô hiệu hóa do giả mạo người nào đó

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do giả mạo người nào đó

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do giả mạo người nào đó

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho nick Facebook của bạn bị khóa như: nick bán hàng đăng bài quá nhiều, bán sản phẩm không rõ nguồn gốc và bị cấm, đăng ảnh khỏa thân, vi phạm bản quyền, chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè, phần mềm độc hại…những nguyên nhân nay bạn có thể không mắc phải nhưng nhiều lúc Facebook khóa nhầm.

 

Tài khoản Facebook bị khóa trong bao lâu?

Nick Facebook bị khóa nếu như bạn không có bất cứ một thao tác mở khóa nào thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không hề được mở khóa. Nhiều bạn nhận được thông báo tài khoản Facebook bị khóa tạm thời nên cứ nghĩ sẽ được mở khóa sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng không nó lại là khóa vĩnh viễn.

Cách mở khóa tài khoản Facebook mới nhất

Có rất nhiều cách mở khóa nick Facebook khác nhau, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của FB trong màn hình đăng nhập để mở khóa nhưng thường với IP của Việt Nam thì 99% sẽ bị từ chối và không được mở khóa. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách có thể mở khóa tài khoản Facebook chỉ sau 5s thực hiện, có thể áp dụng với hầu hết các lỗi bị khóa hiện nay.

Bước 1: F.a.k.e IP Bỉ và chọn ngôn ngữ English (UK)

Để F.a.k.e IP Bỉ ở đây mình dùng HMA, bạn có thể dùng nhiều phần mềm khác nhưng mình thấy HMA là ổn định nhất. Mở HMA lên, trong tab Location Mode > Change Location > Belgium > và kết nối.

Fake IP Bỉ bằng HMA

F.a.k.e IP Bỉ bằng HMA

Truy cập vào Facebook.com, click vào dấu + trên thanh chọn ngôn ngữ cuối trang, rồi chọn English (UK).

Chọn ngôn ngữ English (UK) Facebook

Chọn ngôn ngữ English (UK) Facebook

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bị khóa vào, hiện lên thông báo lỗi các bạn cứ kệ nó và làm theo bước tiếp theo.

Bước 2: Truy cập vào 2 link mở khóa 339, 751

Để nguyên tab báo lỗi, mở 2 tab mới và dán 2 link up giấy tờ 339 và 751:

 

Mở 2 link 339, 751 trong tab mới

 

Bước 3: Up ảnh chứng minh nhân dân

Với form ở link 339 các bạn up 3 ảnh chứng minh nhân dân có định dạng .jpg hoặc .jpeg nhé, 2 ảnh cmnd mặt trước, sau và 1 ảnh chụp chân dung với cmnd mặt trước. Click chọn tệp rồi chọn lần lượt 3 tệp hình ảnh sau đó bấm Send.

Up CMND link 339, 751

 

Với link 751, các bạn nhập lần lượt: tài khoản Email, tên trên nick Facebook, phần thông tin bổ sung có thể bỏ qua rồi bấm gửi.

Mở khóa Facebook link 751

Sau khi bấm gửi bạn tiến hành đăng nhập lại bằng IP Việt Nam như bình thường, tài khoản sẽ được mở khóa chỉ sau 5s từ khi gửi thông tin. Nhưng có một số trường hợp chậm hơn bạn phải đợi 15 phút đến 24h tài khoản Facebook sẽ được tự động mở khóa.

Dịch vụ mở khóa Facebook

Nếu không thể tự mở khóa tài khoản của mình bạn có thể sử dụng dịch vụ mở khóa Facebook của VinaFaBo. Đây là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc mở khóa nick Facebook bị khóa vì các nguyên nhân khác nhau.

Bạn chỉ cần cung cấp: tài khoản, mật khẩu, ảnh chụp cmnd và một số thông tin khác cho VinaFaBo và đợi khoảng 24h là tài khoản Facebook sẽ được mở khóa. Dịch vụ mở khóa Facebook uy tín, mở khóa thành công mới nhận tiền nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách mở tài khoản Facebook bị khóa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách mở tài khoản Facebook bị khóa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn