Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 97 view
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký Facebook sau đó đăng nhập Facebook và làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay, nó được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như Video chat for Facebook hay các tính năng nhắn tin, gọi điện. Phần mềm hỗ trợ Video chat for Facebook giúp người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè bằng cả âm thanh và video.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook 0

Khi chia sẻ một bài viết trên Facebook, các bạn cũng có thể hiển thị link hình ảnh của bài viết chia sẻ dễ dàng qua Facebook. Cách hiển thị link hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook giúp bạn tránh khó chịu khi Facebook không hiển thị đường link. Ngoài ra, bạn còn có thể lấy link video, ảnh, bài viết trên Facebook với thủ thuật sau đây.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook

1. Lấy link bài viết

Trước tiên các bạn hãy đăng ký facebook, đăng nhập facebook để có tài khoản.

Tiếp theo tìm đến bài viết bạn muốn sao chép link, chọn mũi tên xuống, click vào Lưu bài viết.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook 1

Sau đó các bạn vào Facebook.com/saved để thấy các link bài viết trên Facebook bạn đã lưu.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook 2

2. Lấy link ảnh

Sau khi đăng nhập Facebook, các bạn chỉ cần click vào ảnh muốn lấy link. Copy địa chỉ URL hiển thị của bức ảnh.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook 3

3. Lấy link video

Để lấy link video, các bạn cũng cần đăng ký facebook, đăng nhập facebook trên máy tính hoặc điện thoại.

Tiếp theo tìm đến video muốn lấy link, click để phát video đó. Tiếp theo bạn click chuột phải, chọn Sao chép địa chỉ video.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook 4

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn đầy đủ cho các bạn 3 cách lấy link video, ảnh và bài viết trên Facebook.

Nếu bạn đã đăng ký facebook, đăng nhập facebook nhưng không muốn cho người khác thấy mình online thì sao. Hãy ẩn nick facebook của bạn đi để tránh bị làm phiền, cách ẩn nick Facebook đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết trước đó. Mời các bạn tham khảo.

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến khá phổ biến. Tuy nhiên người dùng thường phải phụ thuộc khá nhiều vào việc duyệt Facebook trên các trình duyệt web. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng một phần mềm mang toàn bộ sức mạnh kết nối của Facebook trên màn hình desktop là điều được nhiều người quan tâm. Như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Facebook Pro để kết nối và trò chuyện trên Facebook.


Ngoài ra, với các chơi game lol hay liên minh huyền thoại thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên Facebook để phát trực tiếp liên minh trên Facebook nhé, cách này giúp mọi người có thể thấy rõ thao tác khi chơi game của bạn đó.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn