Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 348 view
Bạn quên mất mật khẩu đăng nhập vào Facebook, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail. Chỉ cần thực hiện vài bước, các bạn đã có thể thiết lập lại mật khẩu Facebook. Nếu như bạn sợ quên, bạn nên viết lại mật khẩu.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Lấy mật khẩu trên Facebook trên máy tính dễ dàng
- Có thể lấy lại password Facebook trên điện thoại
 

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail là một trong nhiều cách giúp bạn có thể tìm lại mật khẩu của mình trong trường hợp quên do lâu ngày không sử dụng tài khoản Facebook đó hoặc quên mất mật khẩu khi vừa đổi xong. Với phương pháp lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail sẽ là lựa chọn đầu tiên Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng bởi tính an toàn, dễ dàng thực hiện với bất cứ ai.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 0

Khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail nhanh và dễ dàng

Bất cứ ai trong chúng ta đều có một tài khoản mail đăng ký Facebook và thông thường đó là Gmail. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, phương pháp tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết:
1. Thao tác trên máy tính
2. Cách làm trên điện thoại

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail

1. Lấy lại mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail bạn nhấn vào liên kết SAU ĐÂY, đây chính là đường dẫn đến trang truy cập Facebook và tại đó bạn hãy nhấn vào Quên tài khoản.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 1

Bước 2: Sau khi bấm vào đó, một bảng thông báo tìm tài khoản sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Facebook đang cần lấy lại mật khẩu sau đó chọn tìm kiếm.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 2

Bước 3: Phần tiếp theo hiện lại chính là lấy lại mật khẩu, bạn hãy lựa chọn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail rồi nhấn tiếp vào tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 3

Bước 4: Sau bước này hãy truy cập ngay vào Gmail mà bạn đã sử dụng đăng ký để lấy mã nhé, mã pin này chỉ có tác dụng trong vòng 24 tiếng mà thôi.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 4

Bước 5: Tiến hành nhập mã pin sau khi lấy được vào phần lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail mà chúng ta đang tiến hành ở bước 3 rồi chọn tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 5

Bước 6: Hệ thống của Facebook sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu, hãy sử dụng mật khẩu mà trước đó bạn chưa bao giờ sử dụng để đặt nhé. Khi đặt xong hãy nhấn vào tiếp tục để hoàn tất công đoạn lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 6

Bước 7: Tại đây bạn có quyền đăng xuất các thiết bị bạn đã sử dụng tài khoản Facebook trước đó hoặc vẫn duy trì cho đến khi bạn muốn thoát ra thì thôi, để an toàn hãy đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 7

Cuối cùng chúng ta đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, tài khoản Facebook của bạn đã được đăng nhập thành công với mật khẩu mới vừa đổi.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail 8

2. Lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại

Với người sử dụng điện thoại, thao tác lấy lại mật khẩu Facebook sẽ có đôi chút khác biệt, để thực hiện chính xác và hiệu quả, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn Tại đây.


Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, một trong nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook mà bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện được. Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn Taimienphi.vn đề xuất bạn nên sử dụng bảo mật 2 lớp Facebook. Với cách bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ tuyệt đối và không sợ trường hợp mất mật khẩu cho dù sử dụng Facebook ở bất cứ đâu.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn