Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 497 view
Muốn có lương thực trong game Minecraft, người chơi cần biết cách làm ruộng lúa mì trong Minecraft. Thực ra cách làm ruộng lúa mì trong Minecraft cũng rất đơn giản thôi, các bạn hãy chuẩn bị ngay 3 vật phẩm là cuốc, hạt giống, bột xương trước khi thực hiện theo chúng tôi.

Trong chế độ sinh tồn của Minecraft, người chơi cần biết cách ăn trong Minecraft để sinh sống. Không chỉ là cách ăn trong Minecraft mà cả các cách chế tạo đồ ăn, phân biệt đồ có độc và cả tìm kiếm thức ăn rất quan trọng đều đã được Taimienphi.vn hướng dẫn. Vật phẩm quan trọng nhất trong các loại lương thực của Minecraft chính là Lúa mì. Để có vật phẩm này bạn cần biết cách làm ruộng lúa mì trong Minecraft.

Hướng dẫn làm ruộng lúa mì trong Minecraft

Tải về Minecraft tại đây : Download Minecraft

Bước 1: Mở túi đồ, đặt vật phẩm đầu tiên cần sử dụng là Cuốc. Hãy sử dụng các loại tốt như Cuốc vàng nhé.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 0

Chọn tiếp Hạt giống để gieo mầm Lúa mì.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 1

Tiếp đó là chọn Bột xương để lúa phát triển nhanh, sớm được thu hoạch.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 2

Bước 2: Sử dụng Cuốc vàng để đào xới đất trước khi trồng hạt giống Lúa mì.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 3

Bước 2: Chuyển sang dùng các Hạt giống để gieo lúa.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 4

Bước 3: Tiếp đó sử dụng Bột xương để giúp Lúa mì phát triển nhanh tốt.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 5

Bước 4: Thực hiện tượng tự để làm ruộng lúa mì trong Minecraft số lượng lớn nhé.

Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft 6

Thực hiện theo cách trên đây, bạn đã có một ruộng lúa mì trong Minecraft cho riêng mình rồi. Hãy thu hoạch lúa mì từ ruộng lúa để có nguyên liệu chế tạo bánh, thực phẩm.

Lúa mì cũng là nguyên liệu quan trọng để giúp người chơi phát triển thêm sau này. Cụ thể trong hoạt động nuôi bò trong game Minecraft, người chơi cần phải sử dụng Lúa mì để dẫn dụ các con Bò hoang trở thành Bò nhà. Chi tiết về cách nuôi bò trong game Minecraft cũng là một thủ thuật được rất nhiều người chơi quan tâm. Nuôi bò giúp người chơi có được nhiều vật phẩm quan trọng như sữa bò, da bò, thịt bò.

Trên hệ điều hành MAC, người chơi cũng có phiên bản Minecraft cho Mac riêng biệt. Gần như những gì tinh túy nhất của tựa game Minecraft đều được nhà phát hành cung cấp cho phiên bản Minecraft for Mac nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về cách chơi cũng như chế độ chơi đâu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Bạn đã bao giờ nuôi trong Minecraft chưa? không những vậy, bạn còn có thể cưỡi heo trong Minecraft nữa đấy, thú vị phải không, muốn biết cách cưỡi heo trong Minecraft như thế nào, bạn có thể comment trên Fanpage của Taimienphi để nhận được sự trợ giúp kịp thời nhất nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách làm ruộng trồng lúa mì trong game Minecraft, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn