Cách kiếm tiền kinh doanh tại nhà không cần vốn lợi nhuận cao trên Ebay

Cách kiếm tiền kinh doanh tại nhà không cần vốn lợi nhuận cao trên Ebay

  • Admin
  • 27-06-2020
  • 357 view

Tớ bắt đầu làm MMO từ năm 2010, đã trải qua nhiều thời kỳ, như từng làm Affiliate cho CJ,Clickbank,Amazon…Nhưng làm nhiều thì cảm thấy đồng tiền ấy không xứng đáng với công sức mình bỏ ra, bị lệ thuộc với những điều khoản rắc rối, bị trừ tiền, mà chính chủ website tự đặt ra cái quyền gọi là nội quy ấy, Nên tớ đã rẻ qua hướng khác, đó là tự làm chủ bản thân, làm chủ sản phẩm để kinh doanh thay vì phải đi Marketing sản phẩm của thằng khác  . May mắn tớ đã phát hiện ra kênh bán hàng ở ebay hết sức là tuyệt vời vì nó cho nguồn thu nhập ổn định bền vững với lợi nhuận cao nhất. Đến Hiện tại niềm đam mê của tớ và thành công nhất vẫn là bán hàng trên store riêng, trên ebay và amazon, Trong không khí vui tươi, hứng khởi, và cũng ko kém phần trang trọng tớ xin đc phép Post chia sẻ 1 vài BÍ QUYẾT KINH DOANH KHÔNG VỐN TRÊN KÊNH BÁN HÀNG EBAY? mà không cần tốn 1 đồng vốn bỏ ra mua 1 đống hàng rồi ngồi ôm hàng lo lắng mà không vạch ra được chiến lược kinh doanh. Vậy để bắt đầu kinh doanh trên ebay, bạn cần biết mình đang làm việc với ai, nơi đó có mặt ưu và khuyết điểm gì nhé. Sau đây là bài phân tích của mình sau hơn 2 năm hoạt động kinh doanh trên ebay.

6 Ưu điểm tại sao nên chọn Bán hàng trên Ebay

1/ Thương hiệu ebay tương đương với amazon, và 2 ông này là 2 ông trùm của thương mại điện tử thế giới.

2/ Hàng ngày có hàng triệu mặt hàng được niêm yết bán tại ebay, đây là cái chợ rất sôi động và nhộn nhịp với đủ thứ mặt hàng từ loại rẻ tiền như đồ chơi, búp bê, ảnh dán tường,  quần áo cũ, sách báo,  ngay cả cái thìa , muỗng, đồ dán tường cũng có tất…hay các mặt hàng đắt tiền như xe hơi đã qua sử dụng, đồ điện tử …Và tất nhiên Doanh thu 1 ngày giao dịch khoảng vài triệu $ là trong tầm tay => thị trường có nhìu cơ hội mua bán

3/ Quy mô của ebay là trải khắp thế giới, người mua và người bán không biết nhau, chỉ giao dịch dựa trên độ uy tín của ebay, và tất nhiên ebay sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người mua và người bán khi phát sinh tranh chấp, nhưng người mua sẽ được ebay bảo vệ nhiều hơn.

4/Việc Kinh doanh online sẽ giúp bạn làm 24h/ 1 ngày, kể cả ngày lễ, và mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn  khi các quá trình mua bán được tự động hóa bởi công cụ quản lý hàng tồn kho, bạn không cần phải đi giao hàng cho khách, lo sợ hàng tồn kho, kiểm tra đếm tiền đủ hay không? Công việc của bạn là nhận tiền và trả tiền cho nhà cung cấp ăn chênh lệch, phân tích lãi lỗ %, lên chiến lược kinh doanh… ( Cái này mình sẽ nói rõ hơn khi bạn làm Dropshipping tức là bán hàng không qua vận chuyển, không hàng tồn kho)

5/ Kênh kiếm tiền tuyệt vời cho dân E-commercel tại việt nam, Nhìu người thu nhập chính là từ ebay, họ lập store trên ebay, và nhập hàng từ việt nam qua Anh, Mỹ, Úc… để bán và đã đạt nhiều thành công. Bạn có thể search google xem họ là ai nhé!!

6/ Thực hiện chiến lược vườn không nhà trống trong binh pháp mà Gia Cát Lượng đã sử dụng trong “ Tam Quốc Chí” nghĩa là sao,tức là không hàng tồn kho,không bỏ vốn thuê mặt bằng, không trả tiền điện nước, ko cần trả lương nhân công mà vẫn có hàng để bán, vẫn có người để giao hàng, có công cụ để quản lý đơn hàng. Hiểu nôm na là tớ bán sản phẩm với giá bán lẻ cho khách hàng,sau đó thỏa thuận với  Nhà Cung cấp ( Wholesaler) để mua lại giá tốt thấp hơn giá bán lẻ 20%-50%, ăn chênh lệch. Chuyện ship hàng thì thằng Wholesaler sẽ giao hàng thẳng cho khách luôn.

Vậy Dropshipping là gì?

Nghĩa là bạn tìm được nhà phân phối, sau đó đăng hàng hình ảnh, mô tả sản phẩm lên ebay, khách mua hàng trả tiền cho bạn theo giá bán lẻ mà bạn đặt, tiếp theo công việc bạn là thỏa thuận với nhà phân phối để mua hàng theo giá sỉ, và thằng phân phối phải có nhiệm vụ ship hàng cho khách, bạn ko mất gì cả chỉ việc ăn chênh lệch giữa giá lẻ – giá sỉ. Đơn giản bạn là 1 thằng cò con, phải am hiểu về lĩnh vực sản phẩm mà bạn bán.Tớ sẽ có 1 bài viết chi tiết từ A đến Z về cách deal với thằng phân phối đễ được giá sỉ tốt nhất, và phương thức Dropshipping huyền thoại chi tiết hơn, cách list hàng trên ebay sao cho tối ưu nhất.

Đây là Proof của các thành viên Khởi nghiệp MMO với Dropshipping  trên ebay: https://goo.gl/iSJYyt

– Về mặt khuyết của ebay tại thị trường việt nam:

Rất ít người làm mảng này, Mọi người thiếu kiến thức bán hàng trên kênh ebay. Đặc biệt người việt nam thì bọn nước ngoài cực kỳ ghét nên chuyện bị hạn chế trên thị trường quốc tế là điều vì có nhiều giao dịch bẩn, nên chúng ta những người làm ăn chân chính dễ bị khóa tài khoản bán hàng, và không được hổ trợ tích cực hơn những nơi khác.

– Vậy cần có gì để tạo store bán hàng trên ebay? Chỉ cần có tư cách pháp nhân là đủ nhé!

1/ Tạo  thẻ Visa ( Ngân hàng ACB, Vietcombank…) để lập paypal và lập tài khoản bán hàng trên ebay ( account seller). Có trong tài khoản 120k để xác nhận tài khoản, lưu ý: bạn sẽ được hoàn lại đủ tiền trong tài khoản khi xác nhận xong. (Vậy là không tốn gì nhé)

2/ 1 TK paypal đã verified ( để nhận tiền khách hàng)

3/ 1 gmail mới hoàn toàn

4/ Thông tin cá nhân( chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe)

Ok con dê, nếu chưa có những thứ cực kỳ quan trọng ở trên thì bạn hãy sắm ngay cho mình những yêu cầu trên nhé.

Bước thứ 2 bạn sẽ tự lập cho mình 1 tài khoản bán hàng trên ebay , hướng dẫn chi tiết cách tạo account seller ebay ở bài viết tiếp theo, mời bạn đón đọc hướng dẫn đầy đủ 6 bài viết dưới đây !!!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách kiếm tiền kinh doanh tại nhà không cần vốn lợi nhuận cao trên Ebay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách kiếm tiền kinh doanh tại nhà không cần vốn lợi nhuận cao trên Ebay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn