Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 48 view
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại cũng thực hiện đơn giản như khi sử dụng máy tính. Các bạn có thể lưu lại cách khôi phục ảnh mà bạn đã xóa trên Facebook dưới đây để khi gặp trường hợp, có thể khôi phục, lấy lại ảnh nhanh chóng.

Cách này giúp bạn:
- Khôi phục ảnh trên Facebook bằng điện thoại
- Có link tải Facebook

Sử dụng tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook trên máy tính. Vậy bạn có thể sử dụng điện thoại để phục hồi lại ảnh đã gỡ trên Facebook được không? Câu trả lời là có và Taimienphi sẽ có một bài viết kèm minh họa bằng hình ảnh từng bước thực hiện cho bạn.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 0

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại iOS, Android

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Trước hết, bạn hãy đảm bảo đã cài ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại Android hay iOS của mình. Điều này sẽ giúp quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra thuận lợi, ứng dụng không phát sinh lỗi hay bị gián đoán do treo máy.

Người dùng nếu chưa cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới có thể tải nhanh tại đây.

=> Link tải Facebook cho Android
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 1

=> Link tải Facebook cho iOS
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 2

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Facebook từ màn hình điện thoại lên và thực hiện theo từng bước sau.

Bước 1: Tại màn hình Trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Setting (Cài đặt)Biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh công cụ.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn kéo xuống và tìm đến mục Setting & Privacy, sau đó tiếp tục chọn Settings trong thực đơn mới đổ xuống.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 3

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, bạn tiếp tục kéo xuống và tìm nhóm Your Facebook Information, nhấn vào mục Download Your Infomation.

Trong cửa sổ mới, bạn nhấn chọn Create File, ngay lập tức Facebook sẽ sao chép lại mọi dữ liệu thông tin trên trang của bạn vào một tệp tin và nén lại.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 4

Bước 3: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn nhấn vào thẻ Available Copies. Tại đây bạn nhấn Download tại tệp tin mà Facebook vừa đóng gói và thực hiện tải về.

Một cửa sổ bảo mật mới sẽ hiện ra, yêu cầu bạn điền mật khẩu để tiếp tục. Hãy nhập mật khẩu và chọn Tiếp tục.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 5

Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động thực hiện quá trình tải tệp tin này về máy. Quá trình này có thể mất đến vài phút, tùy vào dung lượng thông tin trên Facebook của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn có thể mở file lên xem tất cả dữ liệu đã được đăng trên Facebook, tất nhiên là bao gồm cả hình ảnh.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại 6

Vậy là Taimienphi đã thao tác và minh họa lại quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại Android và iOS đơn giản với chỉ vài bước thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp vướng mắc ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm một số cách để lấy lại hình ảnh, video nhỡ may bị xóa trên điện thoại iPhone, iPad nhé.

Xem thêm: Cách khôi phục dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone


 

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn