Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 679 view
Việc phải nhắn cùng một tin nhắn cho nhiều người có thể sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cùng một lúc.

Khi bạn gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook với cùng một nội dung thì phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Ví dụ như bạn là lớp trưởng và phải gửi một tin nhắn thông báo nghỉ học cho cả lớp thì thay vì gửi nhiều lần các bạn sẽ chỉ cần gửi một lần là được. Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook dưới đây nhé

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook 0

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook

Nội dung bài viết:
1. Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cho máy tính
2. Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cho điện thoại

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook

1. Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cho máy tính

Để gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook thì các bạn có thể thực hiện tạo nhóm chat facebook, việc này có thể giúp cho những lần nhắn tin lần sau nữa. Tuy nhiên các bạn cũng cần chú ý tránh thêm nhầm những người không liên quan vào nhé bởi bạn có thể gây phiền phức tới người khác hoặc để lộ những thông tin nội bộ không mong muốn.

Bước 1: Bạn mở khung chat của một trong số những người bạn muốn nhắn tin đến

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook 1

Bước 2: Các bạn click vào biểu tượng tùy chọn hình răng cưa sau đó chọn Tạo nhóm

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook 2

Bước 3: Bạn nhập tên người mình muốn thêm sau đó click Xong để xác nhận tạo nhóm

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook 3

Bước 4: Và một nhóm sẽ được tạo, các bạn có thể tiến hành gửi tin nhắn cho nhiều người rồi đó

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook 4

2. Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook cho điện thoại

Thủ thuật gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook trên điện thoại sẽ có đôi chút khác biệt so với thao tác trên máy tính. Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook bằng những thao tác hết sức đơn giản. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật này và tiết kiệm được thời gian khi phải gửi tin nhắn cho nhiều người, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách xóa tin nhắn Facebook để xóa đi các cuộc trò chuyện quan trọng của mình. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn