Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 68 view
Bạn đang cần gọi xe ôm để di chuyển mà lại ngại phải mặc cả giá tiền với cách gọi xe ôm truyền thống. Đừng lo, nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây với cách gọi xe ôm Uber bạn sẽ có cho mình một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm.

Nhằm giảm lượng xe gắn máy bằng việc hạn chế số lượng sở hữu xe riêng, Uber cho ra mắt dịch vụ UberMOTO như một giải pháp hỗ trợ xã hội khỏi ôi nhiễm môi trường. Dịch vụ gọi xe ôm Uber thông qua ứng dụng vốn đã được GrabBike áp dụng trước đó sẽ đem lại cho người dùng thêm một lựa chọn trong việc di chuyển khi không có phương tiện cũng như loại bỏ dần cách gọi xe ôm truyền thống vốn chi phí bỏ ra khá đắt. Bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách gọi xe ôm Uber để có những chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm nhất nhé.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 0

Nếu bạn muốn trở thành đối tác của Uber, tham khảo cách đăng ký lái xe Uber Moto để trở thành một trong hàng nghìn thành viên của Uber, đăng ký lái xe Uber Moto sẽ giúp bạn có thêm 1 khoản thu nhập chính hoặc phụ vào thời gian rảnh.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto

Bước 1: Để có thể gọi xe ôm Uber, trước tiên thiết bị bạn đang sử dụng phải được cài sẵn ứng dụng Uber.

Download Uber cho Android tại đây.
Download Uber cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt thành công ứng dụng Uber lên thiết bị các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản Uber.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 1

Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản Uber, các bạn có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Uber mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó nhé.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng của Uber, các bạn nhấn vào mục Bạn muốn đến đâu? và nhập địa chỉ cần di chuyển vào ô tương ứng.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 2

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện khác với mô tả đường đi cùng mức giá của các dịch vụ khác. Để gọi xe ôm Uber, các bạn nhấp vào biểu tượng uberMOTO như hình dưới đây và chọn Yêu cầu UberMoto.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 3

Bước 5: Di chuyển bản đò tương ứng với biểu tượng màu đen để điều chỉnh điểm đón bạn rồi nhấn Xác nhận đón khi đã xác định vị trí đón xong.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 4

Bước 6: Đợi 1 chút để hệ thống dò tìm xe ôm Uber gần bạn nhất, trong thời gian này bạn có thể vuốt lên trên để kiểm tra lại yêu cầu gọi xem ôm uberMOTO có gì sai sót không nhé.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 5

Bước 7: Sau ít phút dò tìm uberMOTO gần bạn, hệ thống sẽ thông báo chi tiết tên, biển số xe và thời gian dự tính xe ôm Uber đến đón bạn.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 6

Trường hợp nếu bạn không muốn đặt chuyến nữa do chẳng may nhầm địa chỉ thì các bạn có thể vuốt lên trên và nhấn Hủy chuyến. Chuyển sang giao diện mới, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào Có, hãy hủy.

Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto 7


Như vậy trên đây là toàn bộ quá trình cũng như hướng dẫn cách gọi xe ôm Uber mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc lần đầu chưa biết cách sử dụng dùng Uber moto gọi xe ôm này để có thể hình dung một cách dễ dàng phương thức dùng Uber moto gọi xe ôm. Ngoài ra, với các bạn sinh viên sau giờ học trên lớp với thời gian rảnh rỗi khá nhiều và muốn tham gia vào đội ngũ Uber chuyên nghiệp có thể đăng ký lái xe Uber Moto để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn chưa biết và tò mò về qui trình và thủ tục khi tham gia lái Uber kiếm tiền, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết hướng dẫn cách đăng ký lái xe Uber Moto mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn