Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 350 view
Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

Mặc dù được cho là một trong những phần mềm diệt virus 2017 nhưng Avast Free Antivirus cũng như những phần mềm diệt virus khác luôn chiếm dụng khá lớn tài nguyên máy tính, chiếm dụng bộ nhớ, CPU khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động chậm đi khá đáng kể.

Avast Free Antivirus cung cấp khả năng bảo mật, bảo vệ máy tính khá toàn diện nhưng nếu như bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức để bảo vệ máy tín khỏi malware, virus, trojan,...Thì bạn có thể lựa chọn gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính của mình qua đó tăng tốc độ làm việc của hệ thống.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Bước 1: Mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá "Control Panel" để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 0

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, bạn lưu ý lựa chọn hiển thị View by: Category sau đó chọn mục Uninstall a program nằm ở góc phía dưới như trong hình.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 1

Bước 3: Nhấp chuột phải vào chương trình Avast Free Antivirus sau đó chọn Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 2

Bước 4: Trên cửa sổ trình gỡ cài đặt Avast Free Antivirus hiện lên, bạn nhấn vào mục Uninstall

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 3

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ thông báo được hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Yes như hình dưới.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 4

Bước 6: Sẽ mất một vài phút để quá trình gỡ cài đặt Avast Free Antivirus trên máy tính được hoàn tất.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 5

Bước 7: Sau khi uninstall Avast Free Antivirus thành công, bạn nhớ lưu lại các phiên làm việc trên máy tính và nhấn Restart Computer nhé.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính 6

Trên đây là cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn giúp cho thiết bị của bạn có thể hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên gỡ cài đặt những phần mềm diệt virus khi bạn đủ tự tin sử dụng máy tính của mình mà không cần đến những phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính nhé.


Bên cạnh cách gỡ cài đặt Avast Free Antivirus thông thường, bạn có thể sử dụng Revo Uninstalle sẽ giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm sạch sẽ hơn. Chúc các bạn thành công !

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn