Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 72 view
Cách ghi đĩa bằng nero Burning Rom trên máy tính, laptop như thế nào? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều trong thời gian này. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp, hướng dẫn bạn theo 7 bước kèm hình ảnh, để bạn ghi đãi CD/DVD bằng Nero dễ dàng.

Nero - cái tên khá quen thuộc, nó là phần mềm giúp bạn ghi đĩa CD/DVD được sử dụng khá nhiều hiện nay. Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách ghi đĩa Data bằng Nero thì ở bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách ghi đĩa hình bằng Nero.

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 0

Hướng dẫn ghi đĩa CD/ DVD bằng Nero

 

Hướng dẫn ghi đĩa bằng Nero

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Nero trên máy tính
- Đĩa trắng CD/DVD.
- Máy tính sử dụng phải có ổ đĩa CD/DVD.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm ghi đĩa cd/dvd bằng nero trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: Download Nero

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở chương trình

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 1

Bước 3: Tại giao diện chương trình bạn chọn loại đĩa mà bạn sử dụng CD/DVD

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 2

 Chú ý
Ở bước bạn có thể chọn CD hay DVD còn các bước sau đều tương tự như nhau

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Audio CD và chọn New

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 3

Bước 5: Dẫn đến nơi chứa những bài hát ở mục File Browse và kéo fiel nhạc sang Disk Content

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 4

Bước 6: Sau khi chọn bài hát xong, bạn nhấn Burn Now để tiến trình bắt đầu

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 5

Bước 7: Đợi một lúc để quá trình hoàn thành, Sau khi xong, chương trình sẽ tự động đẩy khay đĩa, bạn lấy đĩa ra và tận hưởng thành quả khi ghi đĩa bằng nero

Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop 6

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa nhạc bằng phần mềm Nero, Với thủ thuật này, bạn có thể tạo ra những đĩa CD/DVD ROM chứa những bài nhạc hay theo phong cách của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Nero là phần mềm ghi dĩa chuyên nghiệp hiện nay, cũng giống với Nero, các phần mềm Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator cũng có cùng chức năng ghi đĩa. Tuy nhiên, dựa vào cấu hình máy tính và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể download Nero, hoặc download Ashampoo Buring Studio cũng như Wise DVD Creator để phục cho công việc của mình. Cả Ashampoo Burning Studio và Wise DVD Creator đều có tốc độ ghi đĩa rất tốt.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ghi đĩa bằng Nero Burning Rom trên máy tính, laptop, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn