Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 738 view
Với thời công nghệ 4.0, bên cạnh phần mềm thì nhiều website cho phép bạn ghép video trực tuyến giúp bạn không cần tải phần mềm, ứng dụng mà vẫn ghép được những video ấn tượng theo ý mình.

Cách thực hiện này giúp bạn biết:
- Link ghép video trực tuyến
- Tự tay tạo ra những video chất lượng

Trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có không ít trang web ứng dụng được tạo ra với những công cụ mạnh mẽ không thua kém gì các phần mềm với chức năng tương tự mà lại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Có khá nhiều các trang web cho phép người dùng quản lý, chỉnh sửa, ghép video trực tuyến như WeVideo, Loopster, Magisto,.... Tuy nhiên bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản và miễn phí khác là Video Tool Box. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để ghép video trực tuyến mà không cần phần mềm nào khác .Mời các bạn tham khảo.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 0

Cách ghép video hiệu quả và nhanh chóng không cần phần mềm

 

CÁCH GHÉP VIDEO TRỰC TUYẾN KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Video Tool Box là một trang web dịch vụ cho phép chỉnh sửa, ghép video trực tuyến với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp không kém gì các phần mềm có cùng chức năng. Bạn có thể tải lên trực tiếp các video, clip cần chỉnh sửa từ máy tính hoặc từ các nguồn online khác như Youtube, Clip.vn, DailyMotion.... Các tính năng chính của Video Tool Box như Cắt xén, ghép nối, add phụ đề vào video, chuyển đổi các định dạng video, hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng của video như 3GB, AVI, FLV..v..v.. Tuy nhiên Video Tool Box cũng có các hạn chế nhất định như bị chèn dấu bản quyền vào video, dung lượng lưu trữ hạn chế và không được lâu, ....

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web của Video Tool Box: Tại đây

.Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 1

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản mới bằng cách click vào nút Registration.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 2

Bước 3: Bạn chỉ cần điền 3 thông tin vào phần đăng ký là Email, Password, Xác nhận Password là được.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 3

Bước 4: Các bạn click vào File Manager để vào trang quản lý file Video của mình.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 4

Bước 5: Bạn có thể tải file video mà mình muốn ghép từ máy tính bằng cách click vào Chọn tệp sau đó click Upload hoặc lấy file từ các nguồn trên mạng bằng cách copy link URL vào phần download from URL rồi click vào Download.

Bạn có thể chọn tick vào Rename the downloaded file as và điền tên vào khoảng trắng để đổi tên file video tải về.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 5

Bước 6: Sẽ mất một ít phút để file được tải lên, sau khi tải lên bạn sẽ thấy trong phần Your Files

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 6

Bước 7: Bạn tick vào những file mà mình muốn ghép. Ở phần Select Action, các bạn chọn Merge Files

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 7

Bước 8: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, bạn kéo các file đã chọn ở phái trên xuống khung phía dưới

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 8

Bước 9: Tiếp theo bạn có thể chọn định dạng khi xuất file ở Output format, chọn khung hình ở Resolution, đặt tên file mới ở Output file name.

Sau khi đã thiết lập xong thì bạn click vào MERGE

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 9

Bước 10: Sẽ mất một vài phút để trang web thực hiện ghép các file của bạn. Sau khi nối xong bạn sẽ được chuyển về trang quản lý file. Bạn có thể tải file vừa nối về máy bằng cách click vào tên file.

Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm 10


Trên đây là hướng dẫn ghép video trực tuyến không cần phần mềm với Video Tool Box. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng tạo ra các video theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn nào muốn cắt video trực tuyến không dùng phần mềm, bạn tham khảo cách cắt video trực tuyến tại đây. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn