Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 191 view
Format Factory là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video, hình ảnh, âm thanh sang nhiều định dạng khác với tốc độ chuyển đổi khá nhanh. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, download Format Factory và sử dụng, người dùng còn có thể ghép video, ghép nhiều đoạn video lại với nhau để tạo ra một video tổng thể.

Nếu như ở bài viết trước, Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn ghép nhạc bằng Format Factory thì tiện ích này còn có thể thực hiện cả trên các file Video với định dạng khác nhau. Cách thực hiện tương tự như việc ghép nhạc nhưng chúng tôi vẫn muốn hướng dẫn chi tiết hơn dành cho những người mới lần đầu sử dụng tiện ích này để ghép Video tạo thành một Video hoàn chỉnh.

Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory 0

Cách ghép video bằng Format Factory

Format Factory là một trong số ít những phần mềm đem lại cho người dùng rất nhiều tính năng sử dụng bao gồm: chuyển đổi video, đổi file âm thanh, đổi file hình ảnh, rip đĩa ... Bên cạnh đó tính năng ghép video cũng là một trong những tính năng nổi trội của phần mềm.


Ngoài việc ghép video bằng Format Factory, người dùng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn như Windows Movie Maker, Boilsoft Video Joiner, Avidemux ... tùy vào cấu hình và nhu cầu sử dụng, download Windows Movie Maker hoặc download Boilsoft Video Joiner để có thêm nhiều lựa chọn trong việc ghép video

Cách ghép Video bằng Format Factory

Bước 1: Tải và cài đặt. Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: 
Download Format Factory

Sau khi cài Format Factory trên máy tính, mở tiện ích lên.

Bước 2: Trên giao diện của Format Factory, chọn chế độ Advanced --> Video Joiner

Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory 1

Bước 3: Hộp thoại Video Joiner mở ra, chọn định dạng Video đầu ra mà bạn muốn ghép. Click Add File hoặc Add Folder để chọn các Video cần ghép

Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory 2

Sau khi đã chọn xong các Video cần ghép --> click OK để trở về giao diện chính.

Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory 3

Bước 4: Click Start trên thanh công cụ để quá trình ghép Video bắt đầu

Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory 4

Vậy là xong, sau khi ghép Video bằng Format Factory thành công, bạn chỉ việc đăng nhập vào đường dẫn thư mục chứa Video đầu ra, sử dụng các phần mềm xem Video có sẵn trên máy tính để xem các Video này.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ghép nhiều Video thành một với Format Factory, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn