Cách Fake IP USA, UK

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 108 view
Để Fake IP USA, UK không chỉ có một phương pháp mà có đến hàng trăm nhưng lựa chọn được một phương pháp Fake IP USA, UK đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng nhất là chất lượng sử dụng sau khi đổi IP USA, UK phải tốt thì lại rất hiếm.

USA và UK là 2 quốc gia có rất nhiều dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới nhưng không phải lúc nào nó cũng mở cửa cho tất cả, đặc biệt là dân châu Á. Do đó chúng ta phải Fake IP USA, UK mới có thể vượt qua được những luật lệ của họ và được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới.

Cách Fake IP USA, UK 0

Đẻ có thể Fake IP Việt Nam sang USA, UK hoặc sang bất cứ quốc gia nào việc này không hề khó. Nhưng cái khó là chất lượng phải ổn đinh, hoặc ít ra phải mức khá thì việc Fake IP Việt Nam sang USA, UK mới không bõ công sức thực hiện. Để tránh những lãng phí hay những lần mát công mà không đạt được kết quả như mong muốn thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn một phương pháp mới đơn giản hơn, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Cách Fake IP USA, UK

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải biết rằng để có thể Fake IP USA, UK trong bài viết này chúng tôi sử dụng một tiện ích nhỏ mang tên HOLA, tiện ích này có thể sử dụng được trên Firefox và Chrome, vì cách thức Fake IP bằng HOLA để Fake IP USA, UK là như nhau nên chúng tôi sẽ thực hành nó trên Chrome, những ai đang sử dụng Firefox có thể làm theo tương tự.

- Tải HOLA phiên bản Chrome tại đây, Download HOLA cho Chrome
- Tải HOLA phiên bản Firefox tại đây, Download HOLA cho Firefox.

Bước 2: Sau đó hãy nhớ nhấn vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài Hola.

Cách Fake IP USA, UK 1

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn thêm tiện tích để thêm Hola vào chrome.

Cách Fake IP USA, UK 2

Ngay sau khi cài Hola hoàn tất bạn sẽ thấy có biểu tượng của Extension này trên trình duyệt.

Cách Fake IP USA, UK 3
Bước 4: Để Fake IP USA, UK trước tiên chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng, phần mềm HOLA luôn ưu tiên quốc gia là Hoa Kỳ trước tiên.

Cách Fake IP USA, UK 4

Đợi cho đến khi cờ Hoa Kỳ xuất hiện thay thế cho biểu tượng HOLA tức là việc Fake IP USA đã thành công.

Cách Fake IP USA, UK 5

Bước 5: Bạn có thể làm ví dụ với một website check IP điển hình là checkmyipadress, hãy thử nhấn vào biểu tượng HOLA.

Cách Fake IP USA, UK 6

Sau đó tiến hành đổi sang IP USA.

Cách Fake IP USA, UK 7

Cuối cùng kết quả hiện ra, phần mềm đã nhận diện bạn đang ở Bang Arizona ở USA, việc Fake IP USA đã thành công.

Cách Fake IP USA, UK 8

Bước 6: Còn muốn Fake IP UK thì chúng ta chỉ cần thay thế Hoa Kỳ bằng Vương Quốc Anh.

Cách Fake IP USA, UK 9

Sau đó cho tải lại trang web cần Fake IP UK.

Cách Fake IP USA, UK 10

Kết quả của việc Fake IP UK chính là bạn đã được ở nước Anh, tuy nhiên ở đây lại không có nhiều thông tin về cụ thể nơi, tuy nhiên việc đó không quan trọng và miễn sao bạn truy cập vào các dịch vụ website mà cần phải Fake IP USA, UK là được rồi.

Cách Fake IP USA, UK 11


Chỉ với vài thao tác cơ bản khi sử dụng tiện ích nho nhỏ HOLA người dùng hoàn toàn có thể Fake IP USA, UK. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng việc Fake IP USA, UK chỉ áp dụng trên website mà thôi, tức là Fake IP USA, UK chỉ tác dụng với website chứ không phải toàn bộ máy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác đang chạy trên máy.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Fake IP USA, UK mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Fake IP USA, UK, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn