Cách Fake IP trên Android

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 111 view
Nhiều web bị nhà mạng chặn truy cập nên thực hiện cách Fake IP trên Android rất cần thiết, giúp bạn truy cập được vào các trang dễ dàng, kể cả các trang web quốc tế.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Fake IP trên điện thoại Android, iOS
- Có link tải Opera VNP

Fake IP trên Android là một cách giúp bạn truy cập được vào các khu vực cấm địa chỉ IP đặc biệt là IP Việt Nam. Điển hình của việc sử dụng Fake IP trên Android chính là tựa game Liên Quân Mobile Đài Loan, vì tựa game này đã phát hành tại Việt Nam nên phiên bản Đài Loan mặc định chặn IP đến từ Việt Nam. Nếu như không thay đổi VPN chơi game Liên Quân Mobile thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào chơi được đâu. Và nếu như bạn sử dụng ứng dụng sau đay để thay đổi VPN chơi Liên Quân Mobile bạn sẽ thấy nó còn đơn giản hơn nữa.

Cách Fake IP trên Android 0

Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại Android, iOS

Để có thể Fake IP trên Android ở đây Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng Opera VPN hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng Opera VPN cũng rất đơn giản ngay với cả những người không có kiến thức gì nhiều về điện thoại cũng có thể làm được. Và ngay bây giờ mời bạn đọc đến với hướng dẫn cách Fake IP trên Android bằng Opera VPN nhé.

Mục Lục bài viết:
  1. Cách Fake IP trên Android.
  2. Cách Fake IP trên iPhone, iOS.

 

1. Cách Fake IP trên Android

- Tải Opera VPN cho Android tại đây, Download Opera VPN cho Android.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Opera VPN và sau đó nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng Fake IP trên Android với Opera VPN.

Cách Fake IP trên Android 1

Bước 2: Nhấn liên tiếp Skip Got it để bỏ qua phần giới thiệu vì chúng ta thực sự không cần đến nó.

Cách Fake IP trên Android 2

Bước 3: Tại đây sẽ có yêu cầu kết nối và cho phép ứng dụng Opera VPN hoạt động, bạn chỉ cần xác nhận OK.

Cách Fake IP trên Android 3

Vào trong ứng dụng Opera VPN chúng ta chỉ cần nhấn Connect để hệ thống tự động Fake IP trên Android cho bạn.

Bước 4: Hệ thống sẽ mặc định cho bạn kết nối với địa chỉ ở Hà Làn và nếu bạn không muốn có thể nhấn vào Change Region rồi lựa chọn quốc gia khác nhưng Singapore chẳng hạn.

Cách Fake IP trên Android 4

Bước 5: Đợi cho Fake IP trên Android trên Opera VPN thành công bạn hãy kiểm tra đia chỉ IP của mình tại whatismyip và kết quả sẽ được như hình dưới.

Cách Fake IP trên Android 5

Bước 6: Còn nếu bạn muốn tắt, ngưng sử dụng Opera VPN dể Fake IP trên Android thì chúng ta chỉ cần vuốt xuống chọn ngắt kết nối là được.

Cách Fake IP trên Android 6


2. Cách Fake IP trên iPhone

Với dòng iPhone, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ IP dễ dàng. Còn với cách Fake IP trên iPhone thì Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết Cách Fake IP trên iPhone trước đó, các bạn cùng tham khảo nếu muốn Fake IP khi đang dùng điện thoại iPhone của mình. 

Trên đây là hướng dẫn cách Fake IP trên Android với Open VPN. Qua đây chúng ta dã biết thêm về một ứng dụng Fake IP trên Android sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện và dễ dàng giúp bạn kết nối đến các dịch vụ hay bị hạn chế IP phải không nào.

Với người dùng thiết bị iOS, đặc biệt là những hiếc iPhone đắt tiền, để fake IP trên iPhone cũng không phải điều quá khó khăn, bạn có thể dùng chính ứng dụng Open VPN trên iOS để Fake IP trên iPhone đơn giản nhất.


Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết từ Taimienphi.vn để có thể nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích về máy tính nhé, và ngoài ra trong quá trình thực hiện thủ thuật có gì thắc mắc hay cứ để lại lời nhắn tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách Fake IP trên Android mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách Fake IP trên Android, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn