Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 566 view
Nếu bạn điền nhầm ngày sinh trong lúc đăng ký hay bạn không muốn ai biết ngày sinh thật của mình, bạn có thể thay đổi ngày sinh , sửa tháng và sửa năm sinh. Khi bạn sửa quá nhiều lần vượt quy định, bạn cũng có thể sửa ngày sinh, tháng và năm sinh dễ dàng với một số mẹo.

Bài viết giúp bạn: Dễ dàng đổi ngày sinh trên Facebook trên máy tính và trên điện thoại

Khi đăng ký Facebook , người dùng sẽ phải nhập rất nhiều thông tin liên quan tới cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại, nơi làm việc, học tập, ngày sinh ... như vậy với nhiều bạn không muốn chia sẻ thông tin thì ngay sau khi đăng ký thành công, các bạn nên tiến hành ẩn hoặc đổi thông tin khác đi để tránh bị lộ. Các thông tin như email, số điện thoại là những thứ sẽ theo bạn thời gian dài nên sẽ được ưu tiên ẩn hoặc xóa đi nhất, thay bằng những địa chỉ email và số điện thoại mà bạn ít hoặc không sử dụng.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 0

Đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook trên máy tính, điện thoại

Đổi ngày sinh Facebook trong trường hợp người dùng muốn thay đổi ngày tháng năm sinh ở Facebook do đã nhập vào khi đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook để dấu thông tin cũng như không cho dùng Facebook khác biết.

Việc đổi ngày sinh Facebook được thực hiện một cách tương đối dễ dàng giống với việc ẩn thông tin Facebook, tuy nhiên, các bạn cũng không nên lạm dụng điều này để thay đổi nhiều lần vì cái gì cũng có giới hạn của nó. Khi bạn thay đổi quá số lần quy định thì bạn sẽ phải thực hiện nhiều cách khác và khó khăn hơn để đổi ngày sinh Facebook.

Nội dung bài viết:
1. Đổi sinh nhật trên máy tính
2. Đổi ngày sinh trên điện thoại

 

Hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook

1. Đổi ngày sinh Facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên để đổi ngày sinh Facebook bạn cần đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình. Nhớ nhập đúng tên email hoặc số điện thoại bởi nếu không, việc đăng nhập Facebook sẽ gặp lỗi.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 1

Bước 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, trên giao diện sử dụng Facebook các bạn tiến hành truy cập vào trang cá nhân của mình.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 2

Bước 3: Tại đây các bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân như hình dưới đây.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 3

Bước 4: Giao diện tiếp theo các bạn trượt xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 4

Bước 5: Tại cột bên trái các bạn lựa chọn tùy chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 5

Bước 6: Tìm tới mục Thông tin cơ bản, các bạn di con trỏ chuột tới ngày, tháng năm sinh của mình và chọn Chỉnh sửa

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 6

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa các thông tin chính xác về ngày sinh của bạn, các bạn tích dấu kiểm vào Tôi xác nhận... và nhấp vào Lưu thay đổi để lưu lại.

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 7

Cách đổi ngày sinh Facebook khi hết quyền đổi ngày sinh

Đầu tiên các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Click chọn Thêm năm -->Thêm Tháng -->Thêm ngày và lựa chọn lý do thay đổi ngày sinh có thể viết như mẫu dưới:

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook 8

2. Đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại

Thủ thuật đổi ngày tháng năm sinh trên Facbook bằng điện thoại không quá khó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Tại đây và làm theo.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi ngày sinh Facebook, nếu muốn ẩn thông báo sinh nhật cá nhân không cho mọi người biết bạn có thể tham khảo bài viết ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook.


Việc đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn số lần như việc đổi tên, thông thường bạn chỉ có thể đổi tên Facebook tự do trong 5 lần và lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để đổi tên Facebook trước 60 ngày, bạn cần sử dụng tới cách gửi Chứng minh thư để Facebook xác nhận bạn là người dùng thật chứ không phải robot, sau khi Facebook xác nhận thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn