Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 630 view
Bạn đang dùng WiFi SCTV và đang muốn đổi mật khẩu Wifi SCTV để ngăn chặn một số người lạ dùng mạng nhà bạn khi lộ mật khẩu cho người khác biết, giúp cải thiện đường truyền mạng hiệu quả.

Bài viết này giúp bạn:
- Có được mật khẩu, tài khoản đăng nhập vào modem
- Đổi được pass wifi SCTV nhanh chóng

Thông thường, muốn phát được WiFi bạn cần phải có modem hỗ trợ. Nhưng hiện nay, chỉ cần có mạng dây và sử dụng Connectifyme là bạn đã có thể biến laptop trở thành điểm phát WiFi. Phần mềm Connectify hotspot có khả năng phủ sóng WiFi trong phạm vi gần. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để sử dụng mạng WiFi trên điện thoại.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 0

Hướng dẫn đổi password wifi SCTV nhanh chóng, hiệu quả

Một thủ thuật cũng khá thú vị là xem mật khẩu WiFi đã kết nối trên máy tính. Để xem password wifi đã kết nối trên máy tính, bạn có thể sử dụng mật khẩu đó để truy cập vào các thiết bị khác. Mặt trái của thủ thuật này là làm tăng nguy cơ bị lộ mật khẩu WiFi khi người khác sử dụng máy tính của bạn. Chính vì vậy, khi cảm thấy nguy cơ bị lộ mật khẩu WiFi, hãy đổi pass WiFi ngay lập tức.

Đổi pass WiFi SCTV, thay đổi mật khẩu WiFi model SCTV

Bước 1: Để đổi bạn WiFi SCTV, trước tiên bạn kiểm tra địa chỉ ip của Router. Các bạn click Start, gõ cmd Enter.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 1

Bước 2: Nhập ipconfig vào khung CMD.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 2

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu:

admin

admin

Sau đó ấn Login.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 3

Bước 4: Chọn Wireless --->Wireless Settings. Chú ý phần Wireless Network Name các bạn sẽ thấy tên truy cập WiFi.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 4

Bước 5: Chuyển tiếp xuống Wireless Security, các bạn sẽ thấy phần Wireless Password. Đây chính là mật khẩu của WiFi.

Các bạn sửa mật khẩu WiFi mới và nhấn Save để Router tiến hành reset và cập nhật mật khẩu mới.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV 5

Bài viết vừa rồi của Taimienphi.vn chắc hẳn đã làm hài lòng những người sử dụng WiFi SCTV rồi đúng không. Các bạn có thể đổi mật khẩu wifi, tên truy cập WiFi nhanh chóng với thủ thuật này.


Khi không cần sử dụng WiFi, các bạn cũng có thể sử dụng cách bật, tắt WiFi trên laptop để chuyển sang chế độ Offline. Hoặc khi cần sử dụng mạng dây, các bạn cũng cần tắt, bật WiFi trên laptop để chuyển sang chế độ kết nối dây mạng.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn