Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh

Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 102 view
@ là ký tự được sử dụng và thường xuất hiện nhiều nhất trong các địa chỉ email, hay sử dụng để tag bạn bè trên Facebook. Vậy @ là gì? Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh như thế nào? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh 0

Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh

Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh

@(a còng) được bắt nguồn từ chữ a bình thường và là viết tắt của từ at, giới từ chỉ nơi chốn,dịch ra tiếng Việtcó nghĩa là tại, nơi, ... . Cách đọc của @ cũng tương tự như at.

Như vậy @ = at.

Có 3 cách đọc @ là:

- Khi có trọng âm đọc là [at]
- Khi không trọng âm đọc là [ət].
- Cách đọc cũ là [æt].

Ngoài được sử dụng trong địa chỉ email hay để tag bạn bè Facebook, @ cũng được sử dụng trong một số ngôn ngữ lập trình C#, Pascal, Java, ... .


Các đơn vị đo lường như Mét vuông tiếng Anh đọc là gì? Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của đông đảo các bạn độc giả, theo dõi bài viết chia sẻ trên Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn về cách đọc mét vuông m2, mét khối m3 trong tiếng Anh nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn