Cách đăng nhập QQ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1047 view
Cách đăng nhập QQ, việc tưởng chừng vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết cách đăng nhập tài khoản QQ như thế nào, đặc biệt là do rào cản về ngôn ngữ. Mời bạn đọc tham khảo cách đăng nhập QQ mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Sau khi tạo cho mình được tài khoản QQ để liên lạc với bạn bè hay liên kết tài khoản với các game Trung quốc có khá nhiều độc giả gửi thắc mắc tới Taimienphi rằng họ không biết làm thế nào để có thể đăng nhập QQ được. Trở ngại của họ đó là ngôn ngữ với các ký tự loằng ngoằng khó hiểu chưa kể cách sử dụng ra sao. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập QQ trên máy tính cũng như điện thoại một cách dễ dàng nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Cách đăng nhập QQ 0

Cách đăng nhập QQ.

1. Đăng nhập QQ trên máy tính.

Bước 1: Để đăng nhập tài khoản QQ trên máy tính, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ QQ bằng trình duyệt web bất kỳ TẠI ĐÂY.

Cách đăng nhập QQ 1

Bước 2: Tại giao diện trang chủ QQ, các bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản QQ của bạn vào các ô với thông tin là ID tài khoản và mật khẩu rồi nhấn vào nút màu xanh.

Cách đăng nhập QQ 2

Trường hợp các bạn là người mới và chưa có tài khoản QQ, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ được Taimienphi chia sẻ trước đó nhé.

Bước 3: Ngay lập tức giao diện sử dụng và quản lý tài khoản QQ của bạn hiện ra. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng mà QQ đem lại.

Cách đăng nhập QQ 3

2. Đăng nhập QQ trên điện thoại.

Bước 1: Để đăng nhập tài khoản QQ trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng QQ trên thiết bị.

- Download QQ cho Android tại đây
- Download QQ cho iPhone tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập ID tài khoản QQ và mật khẩu rồi nhấn Login.

Cách đăng nhập QQ 4

Bước 3: Nhập mã Captcha xác nhận và nhấn Done.

Cách đăng nhập QQ 5

Giao diện sử dụng QQ sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng QQ để liên hệ với bạn bè cũng như liên kết với tài khoản game.

Cách đăng nhập QQ 6


Như vậy, với bài viết hướng dẫn cách đăng nhập QQ trên đây hy vọng bạn đọc có thể đăng nhập tài khoản QQ một cách dễ dàng mà không còn lo ngại vấn đề gì nữa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để nâng cao tính bảo mật việc thay đổi mật khẩu tài khoản QQ cũng không phải là ý tồi, bạn đọc quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu QQ được chúng tôi chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách đăng nhập QQ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách đăng nhập QQ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn