Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 90 view
Nhân sự kiện đang có trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt thì Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, bởi lẽ bạn sẽ thấy việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code khá giống với tiếq Việt mới đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây.

Teen Code chắc chắn là cái tên mà ai cũng biết đến, một thứ ngôn ngữ dựa trên tiếng Việt nhưng người sử dụng chúng phần lớn là giới trẻ. Vậy việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code có khó không, làm thế nào để hiểu được loại chữ này và Teen Code có bao nhiêu kiểu ?

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 0

Tất cả các vấn đề trên sẽ được trả lời trong bài viết này, nhân dịp trào lưu chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn các công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, qua đó bạn có thể thấy được nét tương đồng giữa việc chuyển tiếng Việt thành tiếq Việt giống chuyển tiếng Việt sang Teen Code như thế nào nhé.

Để chuyển chuyển "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt", bạn sử dụng công cụ: Bộ chuyển đổi Tiếng Việt tại đây

Hướng dẫn chuyển tiếng Việt sang Teen Code

1.Chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Aku

Bước 1: Công cụ đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu giúp bạn chuyển tiếng Việt sang Teen Code đó chính là Aku với giao diện cực kỳ đơn giản, trước tiên hãy truy cập VÀO ĐÂY đã nhé.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 1

Bước 2: Trong giao diện của Aku, bạn chỉ cần nhập từ muốn chuyển đổi, ở đây chúng tôi nhập Taimienphi.vn xin chào các bạn rồi nhấn vào đổi.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 2

Và kết quả sẽ được chuyển đổi là t4jmj3nphj.vn xjn ck4`0 c4'k b4.n, quả thực rất khó để có thể hiểu được sau khi chuyển tiếng Việt sang Teen Code phải không nào các bạn.

2. Chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Fususu

Bước 1: Cũng giống như Aku khi cho phép người sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code nhưng Fususu còn vượt trội hơn thế với 12 loại chữ Teen Code khác nhau cho người dùng tùy thích lựa chọn. Truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY để sử dụng chuyển tiếng Việt sang Teen Code với Fususu.

Bước 2: Tương tự và lần này Taimienphi.vn thử một cụm từ khác là Taimienphi.vn xin chào các bạn và chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ. Để chuyển đổi bạn chỉ cần tích vào một dang bất kỳ trong số danh sách trên.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 3

Kết quả với kiểu chữ thứ nhất: t4jmj3npkj.vn xjn ck40 c4c b4n v4 ckuc c4c b4n m0t nq4y l4m vj3c vuj v3.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 4

Kiểu chữ thứ hai thì sao ? Taimienphi's.vn xin's chào's các's bạn's và's chúc's các's bạn's một's ngày's làm's việc's vui's vẻ's.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 5

Và kiểu chữ thứ 3 Taimienphi.vn muốn thử: TaImIeNpHi.vN XiN cHàO CáC bẠn vÀ cHúC CáC BạN MộT NgÀy LàM ViỆc VuI vẺ.

Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code 6

Qua việc sử dụng công cụ trên bạn nghĩ gì về việc chuyển tiếng Việt sang Teen Code, quả thực Taimienphi.vn thấy nó rất rỗi mắt và khó đọc, hãy thử tưởng tượng các loại chữ này mà được phổ cập thì không biết ngôn ngữ tiếng Việt nó sẽ quái dị đến mức thế nào phải không.

Tuy nhiên mục dich bài viết chỉ muốn bạn hiểu thêm về Teen Code cũng như biết thêm một công cụ chuyển tiếng Việt sang Teen Code, tuy nhiên đừng lạm dụng nó quá nhé vì bạn bè bạn sẽ tức giận đấy.


Nếu bạn hứng thú với các kiểu chữ mới lạ thì Taimienphi.vn xin giới thiệu cách viết chữ ngược cực kỳ độc đáo, với công cụ viết chữ này chắc chắn sẽ làm cho các status trên Facebook của bạn đặc biệt hơn nhiều, truy cập ngay vào bài viết hướng dẫn cách viết chữ ngược của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chuyển tiếng Việt sang Teen Code, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn