Cách chọn size áo nam

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 98 view
Bạn đau đầu khi không biết chọn size áo nam như thế nào vừa người mặc? Việc chọn chiếc áo nam quá rộng, chật không chỉ gây ra mất thẩm mỹ mà còn làm cho người mặc thấy khó chịu, thấu hiểu được tâm lý này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chọn size áo nam chuẩn.

Bạn đang muốn mua cho người yêu/chồng của mình chiếc áo nhưng lại không biết người yêu/size mặc áo size gì để chọn áo phù hợp với vóc dáng, cơ thể nhất, vậy cùng dựa vào cách chọn size áo nam được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.

Cách chọn size áo nam 0

Hướng dẫn chọn size áo nam chuẩn nhất

1. Cách chọn size áo nam theo chiều cao, cân nặng

Cách chọn size áo nam 1

2. Cách chọn size áo nam theo số đo 3 vòng

Cách chọn size áo nam 2

3. Cách chọn size áo nam theo từng loại áo

a. Chọn size áo thun nam

Cách chọn size áo nam 3

b. Chọn size áo sơ mi nam

Cách chọn size áo nam 4

c. Chọn size áo khoác nam

Cách chọn size áo nam 5

Với hướng dẫn cách chọn size áo nam quốc tế chuẩn trên đây, hy vọng bạn chọn được chiếc áo có size phù hợp với vóc dáng người mặc. Còn nếu bạn là con gái, việc chọn size áo phù hợp với mình cũng rất quan trọng, nếu chưa nắm được bí quyết, đừng lo, bài chia sẻ kinh nghiệm chọn size áo nữ sẽ giúp bạn chọn được chiếc áo vừa vặn với mình.


Cùng với cách chọn size áo nam thì Taimienphi.vn còn hướng dẫ cách chọn size quần áo trẻ em, giúp bạn đọc dù không cho bé thử quần áo cũng có thể chọn size quần áo trẻ em phù hợp.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chọn size áo nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chọn size áo nam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn