Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 67 view
PUBG Mobile là tựa game sinh tồn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Game vừa tung ra phiên bản toàn cầu. Game thủ Việt đã có thể tải và trải nghiệm mà không gặp bất cứ trở ngại nào về IP, làm thế nào để chơi PUBG Mobile tốt khi bạn mới là người gia nhập, theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chơi PUBG Mobile cho người mới nhé.

PUBG Mobile được sản xuất bởi Tencent Games dưới sự hợp tác, ủy quyền từ Bluehole. Game là truyền nhân đích thực cho phiên bản PC đình đám hiện nay. Ngay từ khi mới ra mắt phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Và bản chính thức nội địa ra mắt ngày 09/02. Mới đây PUBG Mobile cũng đã xuất bản phiên bản toàn cầu, ban đầu là Canada sau đó là Mỹ và toàn thế giới. Ngay lúc này bạn đã có thể tải và cài đặt game PUBG Mobile mọi phiên bản và tham khảo cách chơi PUBG Mobile mà Taimienphi sưu tầm được

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 0

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới, tân binh

Bạn có thể chơi PUBG Mobile thành thục bằng việc vận dụng những kỹ năng và tham khảo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé.

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

1. Kinh nghiệm chọn địa điểm nhảy dù phù hợp

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 1

Nhảy dù đúng địa điểm, địa điểm tốt cực kỳ quan trọng trong game PUBG Mobile. Khi bạn nhảy dù chuẩn bạn sẽ loot được nhiều đồ ngon hơn, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn nên chọn khu vực nhảy dù gần các cây cầu hay trung tâm bản đồ.

2. Cách Nhảy dù chuẩn khi chơi PUBG Mobile:

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 2

Không dừng lại ở việc nhảy địa điểm phù hợp bạn còn cần phải nhảy dù chuẩn xác nữa. Việc tính toán nhảy với tốc độ nào, lái dù ra sao để tiếp đất đúng vị trí mong muốn là điều không phải ai cũng làm được. Bạn nên sử dụng hết tốc độ trong khi nhảy dù trong PUBG Mobile. Lái cánh dù về hướng các địa điểm có thể loot được đồ ngon.

3. Biết cách chọn vũ khí giúp bạnchơi PUBG Mobile hiệu quả hơn

Tận dụng tối đa khoảng thời gian sau khi tiếp đất bạn tiến hành loot đồ. Nếu may mắn nhặt được những khẩu súng cấp độ cao thì cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn. Nhặt súng nhanh nhất bạn có cơ hội tiêu diệt những người cùng chơi khác khi họ tiếp đất sau.

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 3

Khi bắn trong nhà bạn nên chọn khẩu súng trường hoặc tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector... và những khẩu Shotgun. Khu vực bên ngoài bạn cần chọn các loại súng ngắm hoặc súng trường. Bên cạnh đó khi gặp trực tiếp địch những vũ khí cận chiến khá quan trọng trong trường hợp bạn phải đấu tay bo với đối thủ. Tận dụng sức mạnh của vũ khí cận chiến để tiêu diệt đối phương.

4. Mẹo theo dõi bản đồ thu nhỏ khi chơi PUBG Mobile

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 4

Bạn nên thường xuyên xem bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình để biết vị trí của mình, vòng bo đang ở mức độ nào để né tránh khu vực nguy hiểm.

5. Kinh nghiệm chơi PUBG Mobile cho người mới: Đeo tai nghe khi chơi

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới 5

Khi đeo tai nghe bạn có thể nghe được những âm thanh nhỏ cảnh báo game thủ đang áp sát mình như tiếng bước chân, tiếng mở cửa hay tiếng phương tiện di chuyển. Việc đeo tai nghe khi còn giúp bạn tập trung cao độ trong mỗi trận chiến.

Như vậy trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn một số lưu ý trong cách chơi PUBG Mobile dành cho người chơi mới. Bạn cũng có thể chơi game Rules of Survival - một game sinh tồn tương tự như PUBG Mobile. Game Rules of Survival có thể chơi trên máy tính bạn có thể tham khảo cách chơi Cách chơi Rules of Survival trên máy cấu hình yếu trên máy tính tại đây mà chúng tôi đã giới thiệu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi PUBG Mobile cho người mới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi PUBG Mobile cho người mới, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn